เปิดใจ "ไอซ์ อภิษฎา" ตอบชัดเรื่องสามีรวยติดท็อป 5 ฝรั่งเศส เผยตั้งใจท้องก่อนแต่ง

LIEKR:

"การที่เราไม่ได้ออกไปพูดอะไร ไม่ได้แปลว่าเรื่องนี้จริง" #ไอซ์อภิษฎา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ที่ถูกจับตามองอย่างมากในขณะนี้สำหรับ "ไอซ์ อภิษฎา" ที่ล่าสุดได้มีโอกาสอุ้มท้อง 8 เดือนมาเปิดใจผ่านรายการ แฉ ถึงดราม่าต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักก่อนหน้านี้

        [อ่านข่าว : "ดีเจดาด้า" เผยข้อมูล "สามีไอซ์" ตระกูลใหญ่ ระดับมหาเศรษฐี TOP5 ฝรั่งเศส ซื้อของทีละ 500 ล้าน]

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวไอซ์ก็ได้เปิดใจถึงประเด็นที่มีข่าวลือออกมาว่าสามีชาวต่างชาติของสาวไอซ์เป็นถึงเศรษฐี TOP5 ของฝรั่งเศส โดยสาวไอซ์ก็ได้เผยว่า ประเด็นดังกล่าวค่อนข้างจะเวอร์เกินไป 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ตระกูลของสามีมีธุรกิจยาวนานเป็น 100 ปีจริง ๆ แต่ที่มีข่าวว่าสามีเป็นเจ้าของหลุยส์ วิตตอง นั่นไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่งงานนี้ มดดำ ก็ได้เผยอีกว่า ข่าวที่ออกไปเป็นเพราะตนเองสับสนเอง จำผิดเอง

        ทั้งนี้สาวไอซ์ก็ได้ยืนยันว่า สามีของตนไม่เคยมีภรรยา และไม่เคยมีลูก แล้วตอนนั้นเขาเดือดร้อนมาก เขาอยากออกมาปกป้องตัวเอง แต่ตนเป็นคนบอกให้สามีใจเย็น ๆ แต่ตนรู้สึกว่าตนไม่ควรไปให้ความสำคัญกับเรื่องอะไรแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

        "คืออยากจะบอกว่า การที่เราไม่ได้ออกไปพูดอะไร ไม่ได้แปลว่าเรื่องนี้จริง แต่แปลว่าเราไม่ได้ให้ค่าตรงนั้น เราอยากจะปล่อยผ่านมากกว่า" ไอซ์ อภิษฎา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนตั้งข้อสงสัยก็คือเรื่องที่ทำไมไม่แต่งงานก่อนแล้วถึงท้อง สาวไอซ์ก็ได้เผยว่า จริง ๆ แฟนอยากจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ มีแค่ 30 คน แต่ตนกลับรู้สึกว่าจะชวนเพื่อนยังไงไม่ให้เกิน 30 คน ถ้าชวนไม่คบตนโดนเพื่อนด่าแน่เลย ตนเลยรู้สึกว่างั้นอยากมีลูกให้จบไปเลย

        "ส่วนตัวไอซ์มองว่าเรื่องแต่งงานเหมือนจัดให้คนอื่น ไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรของฉัน" ไอซ์ อภิษฎา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวไอซ์ก็มองว่า ถ้าจะจัดงานเอาเงินมาลงที่แหวนดีกว่า จากนั้นเขาก็ไม่ได้พูดอะไร แต่อยู่ดี ๆ สามีก็ส่งใบเซอร์มาให้ ไปประมูลแหวนวงนี้มาให้

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : รายการ แฉ, 

บทความที่คุณอาจสนใจ