"แอลลี่" ก้าวผ่าทุกคำดูแคลน ขึ้นแท่นนอมีนี 100 คนที่มีหน้าสวยที่สุด เทียบชั้นระดับโลก

LIEKR:

แค่ปีแรก น้องแอลลี่ ก็ติดโผหนึ่งในร้อยของ THE MOST 100 BEAUTIFUL FACES OF 2020 แล้ว

        เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่โดนชาวเน็ตบูลลี่ไม่ชอบอยู่ตลอด สำหรับสาวน้อยมากความสามารถอย่าง "แอลลี่ อชิรญา" จนบ้างครั้งทำให้เจ้าตัวถึงกับขั้นนอยด์เลยทีเดียว

        โดย แอลลี่ เคยเผยว่า เคยโดนบลูลี่ในตอนแรกรู้สึกนอยด์ ๆ บ้าง แต่ตอนนี้เลือกปล่อยผ่านไม่สนใจ แต่ก็ยอมรับว่า มีปรึกษาครอบครัวบ้าง

 

Sponsored Ad

 

        แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ เส้นทางของ แอลลี่ ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะกว่าที่ แอลลี่ จะก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินเดี่ยวได้อย่างทุกวันนี้ แอลลี่ เองก็ต้องผ่านการทุ่มเทฝึกฝนอย่างหนักหน่วง แถมยังต้องไปใช้ชีวิตอยู่ต่างแดนเพียงคนเดียวอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        แถม แอลลี่ ยังต้องฝ่ากระแสบูลลี่ หรือคำพูดที่ไม่น่ารัก จากโลกออนไลน์มาไม่น้อย ซึ่งส่วนมากก็จะเป็นประเด็นเกี่ยวกับหน้าตา 

        แต่ก็ไม่มีอะไรมาหยุดการพัฒนาความสามารถ และพิสูจน์ความมุ่งมั่นบนเส้นทางที่เลือกแล้วของสาวน้อยวัย 16 ปีคนนี้ได้

 

Sponsored Ad

 

        เพราะว่าล่าสุด ชื่อและหน้าตาของสาวน้อย แอลลี่ ก็ได้ไปปรากฏอยู่บนอินสตาแกรม TC Candler สื่อออนไลน์วิจารณ์อิสระชื่อดัง ในฐานะผู้เข้าชิงอย่างเป็นทางการในการจัดอันดับ THE 100 MOST BEAUTIFUL FACES OF 2020

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับ THE 100 MOST BEAUTIFUL FACES OF 2020 เป็นการรวบรวมเหล่าคนดังหน้าสวยและหล่อที่สุดจากทั่วโลกเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีที่ผ่าน ๆ มา เราก็ได้เห็นเหล่าคนดังตัวแทนหนุ่มสาวชาวไทยติดโผ 100 คนมาตลอด ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, ญาญ่า อุรัสยา, ใหม่ ดาวิกา, และดาราแถวหน้าของวงการบ้านเราอีกมากมายที่เคยติดโผมาแล้ว

ที่มา : Instagram tccandler, Instagram allynitibhon

บทความที่คุณอาจสนใจ