หนุ่มไปงานแต่งเพื่อน หลังถูกแฟนสาวปฏิเสธคำขอแต่งงาน และพบว่า "เจ้าสาวคือแฟนตัวเอง"

LIEKR:

จะยกโทษให้แฟนสาวดีไหม?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    การได้ไปร่วมงานแต่งนั้นถือเป็นเรื่องน่ายินดีและมีความสุขที่ได้เข้าร่วมพิธีด้วย แต่ถ้าหากคุณพบว่าเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นแฟนสุดที่รักของคุณเอง คุณจะทำปฏิกิริยาอะไร? 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีชายจากสหราชอาณาจักร พอล ช้อปพอลโลนี่ (Paul Schoproni ) วัย 40 ปี ได้รับเชิญให้ไปเข้าร่วมพิธีแต่งงานของเพื่อน แต่พอเห็นเจ้าสาวกลับทำเขาน้ำตาไหล พูดอะไรไม่ออกจริงๆ มันจุกอกมาก

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องมีอยู่ว่า Paul มีแฟนสาวที่คบหากันมานานกว่า 2 ปีที่ชื่อ อลิสชา พิลาว่า (Aleasha Pilawa) วัย 36 ปี โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา พอลพยายามขอเธอแต่งงานกว่า 30 ครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จจนกระทั่ง เกิดเรื่องราวอันน่าประทับใจนี้

 

Sponsored Ad

 

    อลิสชาเธอกำลังเรียนปริญญาตรี คณะการจัดการอยู่ในขณะเดียวกันก็เปิดร้านซ่อมรถ 2 แห่ง ทำให้เวลาทั้งหมดทุ่มเทไปกับสองสิ่งนี้จนไม่มีเวลาให้คำตอบเรื่องนี้อย่างจริงจังกับพอลสักที 

    แม้ว่าอลิสชาจะไม่มีเวลาให้คำตอบกับพอล แต่ทว่าลึกๆแล้วเธอได้เตรียมเซอร์ไพรส์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับพอลเช่นกัน และนี่ก็คือสาเหตุที่อลิสชาไม่ยอมพยักหน้าตอบตกลงการขอแต่งงานของพอลสักที

 

Sponsored Ad

 

    การที่อลิสชาไม่ยอมตอบตกลงนั้น ที่แท้เธอมีเหตุผลบางอย่าง เนื่องจากว่าเธอเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานมาแล้วถึง 2 ครั้ง ทำให้เธอลังเลใจและคิดใคร่ครวญเกี่ยวกับคำมั่นสัญญาในเรื่องการแต่งงานอย่างมาก

    แต่สิ่งที่เกิดความคาดฝันคือ พอลดีกับเธอมาก แม้ว่าจะโดนเธอปฏิเสธการขอแต่งงานมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่เขาก็ยังไม่ยอมแพ้ พยายามหาบรรยากาศโรแมนติกเพื่อขอเธอแต่งงานอยู่ตลอดเวลา ทำให้จิตใจของอลิสชาไหวหวั่น เริ่มคิดถึงเรื่องนี้มากขึ้น และตัดสินใจทำเรื่องเซอร์ไพรส์พอล

 

Sponsored Ad

 

    โดยอลิสชากับเพื่อนๆ ของเธอก็ได้วางแผนสร้างพิธีแต่งงานปลอมๆ ขึ้นมา เธอจัดฉากว่าเพื่อนได้ส่งบัตรเชิญงานแต่งงานให้พอล และในวันนั้นเองอลิสชาก็แกล้งหาเรื่องทะเลากับพอลในช่วงก่อนจะไปงานแต่งหลายวัน แถมยังไล่ให้ออกไปนอนนอกบ้านด้วย เพื่อแกล้งให้เขาไปงานแต่งเพียงลำพัง

    เราจะเห็นว่าสีหน้าของพอลในวันนั้นค่อนข้างแย่มาก แต่เพราะเพื่อนคะยั้นคะยอบอกให้ต้องมาให้ได้ เขาจึงมางานเหมือนโดนบังคับ และเมื่อเขาเดินเข้ามาภายในพิธีแต่งงาน ทันทีที่เขาเห็นหน้าเจ้าสาวที่เดินเข้าพิธีก็ถึงกับตกใจ คิดว่า “ทำไมแฟนสาวของตนเองถึงเป็นเจ้าสาวของงานนี้? มันเกิดอะไรขึ้นเนี้ย?”

 

Sponsored Ad

 

    พอลตกใจมากจนพูดอะไรไม่ออกจริงๆ ตาแทบไม่กล้ากระพริบด้วยซ้ำ แต่ทว่าวินาทีต่อมา อลิสชาก็เดินเข้าพิธีพร้อมกับร้องเพลง และเดินมาคุกเข่าต่อหน้าพอลเพื่อขอเขาแต่งงาน 

    แผนการเซอร์ไพรส์นี้ มันเกินความคาดหมายของเขามาก ในตอนแรกพอลก็คิดอยากจะเล่นตัวบ้างเดินออกไปอย่างนอกงาน แต่ทว่าเพราะแพ้ความรักที่มีให้เธอก็รีบเดินไปจุ๊บแฟนสาวทันที จากนั้นทั้งคู่ก็สวมกอดกัน การขอแต่งงานครั้งนี้เป็นอันสำเร็จ Happy ending

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เพียงแค่ทั้งสองคนเท่านั้นที่รู้สึกประทับใจ คนในงานทุกคนที่เห็นภาพนี้ต่างก็พากันซาบซึ้งไปตามๆ กัน ทันทีที่คลิปของพวกเขาถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนกดเข้ามาดูกว่า 297,421 คนและมีคนน้ำตาไหลอีกนับไม่ถ้วน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา:news.tvbs,lovegamett

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ