กลาโหมญี่ปุ่น เตรียมตัวแล้ว หลังกองทัพสหรัฐฯ ยืนยันเอกสารลับ วิดีโอนักบินพบ UFO เป็นของจริง!

LIEKR:

กลาโหมญี่ปุ่น เตรียมตัวแล้ว หลังกองทัพสหรัฐฯ ยืนยันเอกสารลับ วิดีโอนักบินพบ UFO เป็นของจริง!

    เมื่อไม่นานมานี้ เพจเฟซบุ๊ก ครบเครื่องเรื่องญี่ปุ่น ได้เปิดเผยถึงกรณีที่ กระทรวงกลาโหมของสหรัฐ เปิดเผยคลิปวิดีโอ UFO เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง ทางรัฐมนตรีกลาโหมญี่ปุ่น นายโคโนะ กล่าวว่า กองกำลังญี่ปุ่น ได้เตรียมพร้อมป้องกันตนเอง โดยทางประเทศได้เตรียมกำหนดขั้นตอนสำหรับ ผู้ที่ต้องเผชิญหน้ากับ UFO แล้ว หลังสหรัฐยืนยันออกมาว่าคลิปนี้เป็นของจริง

    นาย โคโนะ กล่าวว่า "ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อว่าจะมี UFO จริงๆ แต่เนื่องจากกระทรวงกลาโหมสหรัฐได้ยืนยันออกมา ผมจึงอยากทราบรายละเอียด และการวิเคราะห์ภาพจากทางสหรัฐ ดูเหมือนว่า นักบินของกองกำลังป้องกันตนเองของญี่ปุ่นนั้น ไม่เคยพบเจ้า UFO มาก่อน จนมาเห็นคลิปนี้ ดังนั้น เราจะเตรียมกำหนดขั้นตอน หากต้องมีการเผชิญหน้ากับ UFO ให้ชัดเจนนับจากนี้"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้สืบเนื่องจากกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ เผยแพร่คลิปวิดีโอสั้นๆ จำนวน 3 คลิป เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา โดยคลิปดังกล่าว ถ่ายจากกล้องอินฟราเรดบนเครื่องบินของนาวิกโยธิน ในปี 2547 และ 2558 ในช่วงเวลาที่นักบินเผชิญหน้ากับวัตถุปริศนาที่กำลังเคลื่อนไปด้วยความเร็วสูง ที่เป็นปราฏการณ์ทางอากาศที่ไม่สามารถระบุได้ 

 

Sponsored Ad

 

    กระทรวงกลาโหมสหรัฐอเมริกา เพนตากอน ระบุว่า 2 ใน 3 คลิปนี้บันทึกภาพและเสียงระหว่างการติดต่อสื่อสารระหว่างนักบิน ต่างไม่เชื่อสายตาในสิ่งที่พวกเขาเห็น และมีเสียงของนักบินที่ตกใจกับความเร็วของวัตถุปริศนา ขณะที่ยังมีเสียงนักบินคนหนึ่งบอกว่าอาจจะเป็นโดรนก็ได้

    ทั้ง 3 คลิปนี้เคยถูกนำมาเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ ช่วงเดือนธันวาคมปี 2560 และ มีนาคม 2561 โดยบริษัท "To The Stars Academy of Arts & Sciences" ของนายทอม ดีลอนจ์ สมาชิกวงดนตรีแนวพังค์ "Blink-182" ที่หลงใหลเรื่องราวความลี้ลับของเอเลี่ยน สิ่งมีชีวิตนอกโลก

 

Sponsored Ad

 

    นางซู โกห์ โฆษกหญิงของเพนตากอน ระบุว่า การเผยแพร่คลิปวิดีโอชุดนี้มีขึ้น เพื่อเป็นการคลายข้อสงสัยของสาธารณชนว่าคลิปวิดีโอที่เผยแพร่กันในโลกออนไลน์เป็นของจริง ที่ไม่ผ่านการตัดต่อไหม และยังมีบางส่วนเพิ่มเติมอีกหรือไม่

    นายโจเซฟ กราดิชเชอร์ โฆษกนาวิกโยธินสหรัฐฯ เปิดเผยเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วว่า ปัจจุบันนี้ กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ เปิดกว้างเรื่องการเผยแพร่การพบเห็นปรากฏการณ์ทางอากาศ ที่ไม่สามารถระบุได้ว่าคืออะไร เพื่อให้นักบินรายงานสิ่งที่พวกเขาเจอ จากรายงานพบว่าเหล่านักบินมักจะพบเจอปรากฏการณ์แบบนี้บ่อยครั้ง

.

ชมคลิป

.

ชมคลิป ข่าวไทย พีท ทองเจือ เชื่อคลิป UFO โผล่สหรัฐของจริง

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : AMARIN TVHDone31

บทความที่คุณอาจสนใจ