ส่องรังรัก "ดีเจดาด้า-สามีเกาหลี" เจอลูกถาม พ่อแม่เลิกกันเหรอ วันที่พาไปเจอครอบครัวใหม่

LIEKR:

ครอบครัวอบอุ่นมากค่ะ ดาด้าพลังบวกเยอะ ลูกชายน่ารักร่าเริงดีมาก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ต้องบอกเลยว่าชีวิตกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว สำหรับ "ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล" ว่าที่เจ้าสาวคนสวยและอารมณ์ดี หลัง "เจสัน" แฟนหนุ่มเกาหลีคุกเข่าขอแต่งงานไปหมาดๆ

    ล่าสุด ดีเจดาด้า วรินดา ก็ได้เปิดคอนโดให้ชม ผ่านรายการตีท้ายครัว พร้อมเผยถึงความสัมพันธ์กับอดีตสามี ตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแล้ว และยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ของลูก ซึ่งตอนนี้น้องดีนลูกชายอายุจะ 7 ขวบแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    โดยคอนโดของเจ้าตัวนั้นเน้นโทนสีขาวสะอาดตา ตกแต่งสวยเนี้ยบ ประณีตทุกมุม แถมยังหรูหราและโมเดิร์นผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยเครื่องตกแต่งต่าง ๆ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากพาชมคอนโดหลังงาม ที่ถูกตกแต่งไว้อย่างลงตัว สวยปังทุกมุมแล้ว ยังได้ร่วมพูดคุยสัมภาษณ์เรื่องราวความรักของ ดีเจดาด้า กับว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อชาวเกาหลี

    พร้อมกับเผยเส้นทางรักว่าทั้งคู่เจอกันที่กรุงเทพฯ เขามาติดต่องาน เพื่อนก็เลยแนะนำให้เรารู้จักกัน พอเขากลับไป เราก็ไปเที่ยวเกาหลีกับแก๊งเรา ให้เขาพาไปท่องเที่ยว ไปเกาหลีทุกครึ่งเดือน ส่วนเขามาเที่ยวเมืองไทย เริ่มสานสัมพันธ์กัน ซึ่งเจสัน หนุ่มเกาหลีนั้น อายุอ่อนกว่าดาด้า 7 ปี 

 

Sponsored Ad

 

    จนล่าสุด ลูกชายดั่งแก้วตาดวงใจ มาถามแม่ว่า "พ่อแม่เลิกกันเหรอ" ในส่วนของลูกเอง เขาก็เข้าใจ แล้วก็ไม่ได้เศร้า ทุกวันนี้ฝั่งอดีตสามีก็มีครอบครัวใหม่ไปแล้ว ยังพาน้องดีนไปเจอน้อง อย่างตอนที่ฝั่งเขาคลอดลูกใหม่ เราก็พาน้องดีนไปเจอ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนตัว ดาด้า เธอเป็นผู้หญิงคิดบวกเสมอ ทุกปัญหามีทางออก ไม่รู้จะเครียดไปทำไม ด้าน เจสัน บอกว่า อยากได้ลูกเพิ่ม อยากมีลูกสาว ซึ่งต้องคุยกับดาด้าก่อน ด้านดาด้า บอกว่า มีลูกคนหนึ่งก็เหนื่อยแล้ว มีอีกคนตอนนี้ก็เริ่มแก่แล้ว

.

 

Sponsored Ad

 

สามีเกาหลีทำอาหารให้ทาน

.

ลูกชายถาม พ่อแม่เลิกกันแล้วเหรอ

ลูกโอเค หนูจะรักคุณเจสัน ให้คุณเจสันดูแลแม่ด้วยนะ แล้วก็ดูแลหนูด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการตีท้ายครัว, djdada

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ