"นุ้ย เชิญยิ้ม" ยกมือไหว้พูดความจริง แจงปมดราม่า "บริษัทฮาไม่จำกัด" เปลี่ยนนักแสดงยกชุด

LIEKR:

ความจริงที่ทุกคนรอฟัง #นุ้ยเชิญยิ้ม เคลียร์ให้กระจ่างกับปม #บริษัทฮาไม่จำกัด เปลี่ยนตัวนักแสดงยกชุด

    กลายเป็นปมร้อนในวงการบันเทิงเลยทีเดียว หลัง รายการบริษัทฮาไม่จำกัด ที่ได้เปลี่ยนชื่อรายการเป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย และมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงแทบทั้งหมด 

    และเมื่อวานนี้ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ออกมาไลฟ์สดเปิดใจเคลียร์ทุกเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ โดยเขาได้บอกว่า ตอนนั้น ตั๊ก บริบูรณ์ กับ บอล เชิญยิ้ม และน้าค่อม ทำบริษัทด้วยกันและเข้ามาเสนอรายการกับพี่เอจนผ่าน และได้ลงจอทีวี เมื่อ 2 ปีก่อน

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นนุ้ยได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ แต่เรตติ้งไม่ค่อยดี ผ่านไป 1 ปีเรตติ้งก็ยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควร เลยคิดว่าจะเลิกแต่ก็ยังสู้ต่อไป พอมาถึงปี 60 ช่องก็เอาเวลาคืน จนต้องย้ายไปอยู่ที่ช่องวัน และมีโรเบิร์ตสายควันมาทำงานด้วย

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นรายการก็เริ่มมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น จนกลายเป็นที่รักของทุกคน และได้รับการตอบรับที่ดีมาก จนเวลาผ่านมา 3 ปี (ปี 63) พี่โรเบิร์ตก็ได้จากไป หลังจากนั้นทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป...

    ตั๊กก็ได้บอกว่าอยากออกแล้ว แต่นุ้ยก็บอกว่าให้มาคุยกันก่อน เพราะรายการรับโฆษณาไว้ กลัวว่าจะเสียหาย ก็ตกลงว่าจะอยู่ต่อ และอัดรายการจนถึงเดือนธันวาและยุติการอัดรายการ

 

Sponsored Ad

 

    พอตั๊กออก น้าค่อมและบอลก็ต้องออกด้วย เพราะเขาทำงานด้วยกัน ด้วยความที่ทุกคนมีเป้าหมายของตัวเอง ตั๊กก็อยากมีรายการทีวี และได้ทำร่วมกับเวิร์คพอยท์ก็เลยออกจากตรงนี้ไปดูแลที่นั่นที่ดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    นุ้ยบอกว่า ตั๊กย้ายไปทำงานตรงนั้น นุ้ยเองก็ไปทำกับตั๊กด้วย แต่ก็ยังอยู่ที่เดิมตรงนี้ด้วย โดยที่ให้เหตุผลว่าตั้งแต่ก้าวเข้ามาเขามีความสุขกับบ้านหลังนี้มาก เขาบอกอีกว่า เรื่องนี้อย่างว่าใครเลย มันเป็นทางเดินที่เขาจะต้องไปเติบโต

    นุ้ยบอกว่า รายการปรับตัวเร็วจนคนดูรับไม่ทัน ไม่ทันได้ทำเทปอำลาเลย รายการก็หานักแสดงอย่างเร่งด้วย บางคนไม่เคยร่วมงานกันด้วยซ้ำ จะให้เข้ากันได้ดีแบบคนเก่าก็เป็นไปไม่ได้ ก็ต้องให้เวลา ขอโอกาสให้กับทุกคนด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เขายังบอกว่า ตั้งแต่ทำงานมาไม่เคยเล่นที่ไหนแล้วมีความสุขเท่าที่นี่ เจ้าของบริษัทก็ไม่เข้ามาวุ่นวาย ไม่ได้กดดันอะไร มันเลยมีความสุข และที่หลายคนต้องออกจากที่นี่ไปไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน แต่แยกตัวกันไปเพื่อให้เจริญขึ้น อยากให้มองแบบนี้มากกว่า

 

Sponsored Ad

 

    นุ้ยได้บอกว่าครั้งนี้ที่ออกมาพูด เพราะไม่มีใครพูดอะไร ทุกคนที่เป็นแฟนคลับอยากรับรู้ความจริง เลยคิดว่าออกมาพูดอะไรสักหน่อย เพราะเริ่มมีข่าวด้านลบว่าโดนไล่ออกซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่ ทุกคนเป็นนักแสดงมืออาชีพด้วยกัน

    จากนั้นนุ้ย ก็ได้โพสต์อีกครั้งว่า "ทุกอย่างในโลกนี้ มันเปลี่ยนแปลงได้เป็นธรรมดา ไม่มีอะไรคงทนถาวร มีสุข มีทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง มีรัก มีพลัดพราก มันไม่มีอะไรแน่นอนในชีวิต สิ่งที่เราทำได้ มีเพียงการสร้างสิ่งดีๆในชีวิตแค่นั้นเอง 

Sponsored Ad

    เพราะฉะนั้น เราก็อย่าไปยึดติดอะไรมากมายนักเลย...พวกเรายังรักกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผลงาน (จะอยู่ที่เก่าหรืออยู่ที่ใหม่ ทุกลมหายใจของพวกเราคือสร้างเสียงฮาแบบไม่จำกัดเหมือนเดิมครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ"


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : ชูเกียรติ เอี่ยมสุข 

บทความที่คุณอาจสนใจ