"หนุ่ม กรรชัย" ใจป้ำ ช่วยเคลียร์ ควัก 2 หมื่น จบดราม่ารอยสักงูเขียวหัวโหม่ง หลังรู้ว่าช่างสักฐานะไม่ดี

LIEKR:

สาวโวยทั้งน้ำตา ช่างสักเอาอะไรคิด สั่งลาย "พญานาค" แต่ได้รูปงูเขียวแทน รับไม่ได้จริง ๆ

    กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกเล่าต่อกันโลกออนไลน์ หลังได้เห็นภาพรอยสักพญานาคที่กลายเป็นปมในใจของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่เกิดจากการสักรอยที่ผิดพลาด จากเพื่อนร่วมตำบล กลายเป็นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยทีเดียว

    เมื่อวานนี้ รายการโหนกระแส ที่คุณหนุ่มกรรชัย เป็นพิธีกรที่ทำหน้าที่เคลียร์ปัญหาในครั้งนี้ให้ หลังจากช่างสักหนุ่มรายหนึ่งได้สักภาพพญานาคเป็น งูเขียวหัวโหม่ง ตามที่ถูกผู้คนเรียกกัน

 

Sponsored Ad

 

    คุณสุ เจ้าของรายสัก ได้เข้าไปสักกับช่างรายหนึ่ง ซึ่งรอยที่ได้กลับไม่ตรงกับภาพที่ต้องการ เธอได้บอกว่า “เราศรัทธาในพญานาค และเกิดในปีงูใหญ่ เลยต้องการสักลายนี้ ตกลงในราคา 1,300 บาท พอสักเสร็จก็ได้ภาพไม่ตกปก เลยขอลดราคา เพราะไม่พอใจลอยสักเลย แต่กลับถูกร้านโพสต์ด่าผ่านโซเชียล เลยจะเรียกค่าเสียหาย 70,000 บาท”

 

Sponsored Ad

 

    ด้านคุณอ้อม น้องสาวเจ้าของรอยสักนี้ได้บอก “ที่เราเรียกเงินขนาดนี้ก็เพราะจะไปแก้รอยสัก และค่าเสียเวลา ตอนแรกเราจะเรียกแค่ 50,000 แต่ทางร้านรับปากบอกจะรับผิดชอบแต่สุดท้ายก็เงียบไม่ยอมรับผิดชอบอะไรเลยสักอย่าง เลยเรียกเพิ่มเป็น 70,000 บาท”

    ช่างเจ หรือ ช่างสักลายพญานาคนี้ ได้บอกว่า “เรายินดีแก้ภาพให้ใหม่ จากรูปตอนน้ีจะทำให้เหมือนที่ต้องการ ตอนนี้ไม่มีเงินเลยสักบาท เพราะหลังจากเป็นข่าวโดนยกเลิกงานหมดเลย”

 

Sponsored Ad

 

    คุณอ้อมได้บอกอีกว่า “ตอนนี้เราได้นัดคิดแก้รอยนี้แล้ว แน่นอนว่ามันมีค่าใช้จ่าย ไหนที่เรื่องที่เราโดนโพสต์ด่าอีก มันเป็นถ้อยคำที่รุนแรงเกินไป เรารับไม่ได้...”

 

Sponsored Ad

 

    ช่างเจได้บอกอีก ว่า...“ผมเป็นช่างสักจน ๆ หาเช้ากินค่ำ เงิน 70,000 บาท ผมคงไม่มีเงินชดใช้ ตอนนี้มีเงินแค่ 900 บาท และผมต้องขอโทษที่ทำไปแบบนั้น รวมทั้งเรื่องที่โพสต์ด่าไปขอโทษจริง ๆ ตอนนี้ลูกค้าไม่มีเลยครับ โดนยกเลิกทั้งหมด ได้รับผลกระทบทุกด้าน ถ้าผมทำอะไรผิดไปขอโทษด้วยครับ”

    ด้านภรรยาช่างเจก็ ยกมือขอโทษด้วยเช่นกัน และบอกว่าตนเองจะไม่โพสต์ด่าใครอีกแล้ว ต่อจากนี้ก็ขอให้กลับมาดี กลับมาเป็นเพื่อนร่วมตำบลเหมือนเดิมอีกครับ และขอให้ลืมเรื่องราวครั้งนี้ไป...

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน ช่างโจ้ หัวหน้าชมรมช่างสักแห่งประเทศได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องนี้ พร้อมกับบอกว่าจะเป็นคนแก้ไขรอยสักที่ผิดพลาดนี้ให้เอง โดยค่าใช้จ่ายการแก้ประมาณ 25,000 บาท แต่จะทำให้ฟรี โดยจะลงไปจัดการให้ที่บ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเลยสักบาท และรับปากว่าภาพใหม่ที่ได้จะดีกว่าเดิมแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้หัช่างโจ้ได้พูดติช่างเจไปด้วย “เราทำงานบริการ การกระทำแบบนั้นมันเป็นสิ่งที่ได้รับไม่ได้ การพูดจากไม่ดี การโพสต์ด่า รวมทั้งทำงานที่ผิดพลาดไม่ควรเกิดขึ้น ถ้ามันเกิดก็ควรรีบรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ”

    หนุ่ม กรรชัย ได้ไปสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านของช่างเจมาแล้ว และยืนยันว่าฐานะไม่ดีจริง ๆ แถมลูกก็ยังเล็กอยู่ ค่าใช้จ่ายและเสียหายทั้งหมดหนุ่มจะเป็นคนจัดการจ่ายให้เอง โดยหนุ่ม กรรชัย ได้ต่อรองให้จนเหลือแค่ 20,000 บาท ทำให้เรื่องนี้จบลงด้วยดี

Sponsored Ad

ฝีมือช่างเจก่อนหน้านี้

ฝีมือช่างเจก่อนหน้านี้

ฝีมือช่างเจก่อนหน้านี้

ฝีมือช่างเจก่อนหน้านี้

ฝีมือช่างเจก่อนหน้านี้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการโหนกระแส, สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ