"หญิงลี ศรีจุมพล" ให้อุปสรรคเป็นบทเรียน จากตัวบวมขาเล็กลีบ วันนี้ลุกขึ้นสู้ จนปังอีกครั้ง

LIEKR:

หญิงลี กลับมาแล้ววว !#หญิงลีศรีจุมพล #ลำซิ่งลิซึ่ม #สายบันเทิง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นับว่าเป็นการกลับมาที่ปังปุริเย่จริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "หญิงลี-ธิดารัตน์ ศรีจุมพล" อดีตผู้โด่งดังมาจาก เพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ก่อนเจอมรสุมชีวิตหนัก ต้องหายจากวงการ ไปรักษาตัวเนื่องจากรูปร่างหน้าตาเปลี่ยนแปลงไปจากสาวหน้าเรียวคม รูปร่างอ้อนแอ้นเซ็กซี่ กลายเป็นแขนขาเล็กลีบ ซึ่งเป็นผลกระทบจากการใช้ร่างกายอย่างหนัก ประกอบกับภาวะอาการ ช็ อ ค หลังเห็นภาพคุณแม่ ป ร ะส บ อุ บั ติเ ห ตุ ต่อหน้าต่อตา

 

Sponsored Ad

 

    โดยก่อนหน้านี้โดยหญิงลีได้เปิดใจว่า ช่วงปี พ.ศ. 2557 เธอเคยทำงานหนักจนมีงานโชว์ 70 งานใน 1 เดือน ซึ่งทำให้ใช้ยาที่มีสเตียรอยด์เพื่อรักษาเส้นเสียงที่แหบจนติดเป็นนิสัย ทำให้ร่างกายเธอมีขาเล็กลีบและตัวบวมใหญ่ขึ้นมา จนทำให้คนวิจารณ์เรื่องหน้า ในขณะที่ขาเธอก็ลีบจนต้องมีคนช่วยแต่งตัวให้ ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้เธอเริ่มตัดสินใจรักษาตัว

 

Sponsored Ad

 

.

    อย่างไรก็ตามสองปีผ่านมา เธอกำลังเผชิญหน้ากับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ทั้งความดันและอัตราการเต้นหัวใจสูง จึงทำให้เธอไม่สามารถไปเยี่ยมคุณแม่ที่กำลังป่วยได้ แต่ถึงแม้จะมีอาการป่วยหนัก หญิงลีก็รักษาตัวหายและกลับมาทำอัลบั้ม 3 ได้ ซึ่งพอเธอเล่าจบก็มีอาการน้ำตาไหลออกมา 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดหญิงลีก็ได้กลับมาปังอีกครั้งในอัลบั้มใหม่ "ลำซิ่งลิซึ่ม" ที่เน้นความเป็นลำซิ่ง ดนตรีหมอลำแนวสนุกสนาน พร้อมเปิดตัวเอ็มวีเพลง "สายบันเทิง" ที่ได้ "โอ๊ต ปราโมทย์" มาร่วม feat. ซึ่งตอนนี้ยอดวิวทะลุล้านไปเรียบร้อยแล้ว

    และเพลง "สายบันเทิง" เป็นเรื่องราวของสาวยุคใหม่ที่อาจจะเพิ่งอกหัก กำลังเศร้าหรือเครียด เพลงนี้จะมาปลอบพวกเธอว่าอย่าไปเครียดเลย เรามันสายบันเทิง ออกมาเต้น ออกมาเที่ยว ให้ลืมความทุกข์กันดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

ด้วยดนตรีและจังหวะเพลงสนุกสนาน สไตล์หมอลำซิ่ง ทำให้ฮิตติดหูและเต้นตามได้ทำให้เป็นที่นิยมของแม่ค้าออนไลน์จำนวนมาก 

 

Sponsored Ad

 

ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี จนได้  wrap อยู่บนขบวนรถไฟฟ้า, สื่อจอดิจิทัลบนสถานีบีทีเอส และสื่อจอทีวีภายในขบวนรถไฟฟ้า

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

 

        ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป เพลง สายบันเทิง (หญิงลี Feat.โอ๊ต ปราโมทย์)

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : The Driver

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ