เปิดใจ "แอฟ ทักษอร" หลังมีประเด็น "สงกรานต์" โพสต์จะเจอน้องปีใหม่ยากกว่า แจ็คสัน หวัง

LIEKR:

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกประเด็นที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก

        ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์เมื่อไม่นานมานี้

        หลังจากที่ช่วงวันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อดีตสามีของนางเอกสาว "แอฟ ทักษอร" ได้ออกมาโพสต์ภาพคุณแม่กับ "น้องปีใหม่" ลงในอินสตาแกรม

โพสต์ดังกล่าว

        ซึ่งหลังจากที่ภาพและข้อความดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็นตั้งข้อสงสัยว่าเป็นการโพสต์ถีงสาวแอฟอ้อม ๆ หรือไม่

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดแม่แอฟก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว โดยแม่แอฟก็ได้ยอมรับว่า ตนได้รับเห็นโพสต์อดีตสามีแล้ว พร้อมกับเผยอีกว่าจริง ๆ แล้วที่ผ่านมาคุยสื่อสารกับ "ปู่ไพวงษ์" คุณพ่อของคุณสงกรานต์อยู่ตลอด

        "แอฟได้เห็นค่ะ ก็ตามนั้นค่ะ จริง ๆ เรื่องเวลามันอาจจะไม่ได้แบ่งชัดเจนเพราะก็ต้องยอมรับว่าตอนนี้ปีใหม่เปิดเทอมแล้วแล้วเสาร์อาทิตย์เขาก็มีเรียนพิเศษ หมายถึงว่ามันไม่ได้พิเศษแบบวิชาการอะไรขนาดนั้น แต่มันเป็นเรื่องที่เขาสนใจ คือมันเป็นวัยของการเรียนรู้ แล้วก็ถ้าเกิดว่าจะเจอกันหรืออะไรมันอาจจะไม่ได้ฟิกซ์เวลา แต่ว่าก็มีการสื่อสารคุยกันตลอด" แม่แอฟ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่าเห็นแคปชั่นแล้วสะอึกไหม แม่แอฟก็เผยว่า "รู้สึกอะไรก็เก็บเอาไว้" ก่อนที่จะหัวเราะออกมา

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้แม่แอฟก็ได้อธิบายต่อว่า "ความเห็นส่วนตัวแอฟนะคะ ก็รู้สึกว่าถ้ามีอะไรเราก็คุยกันข้างหลังได้ เพราะทุกวันนี้ก็คุยกับคุณปู่ตลอดค่ะ บางทีก็เกี่ยวกับหลานบ้าง ไม่เกี่ยวบ้าง เราก็คุยกัน"

        ทั้งนี้แม่แอฟก็ยังได้เผยต่ออีกว่า สำหรับตนคงไม่มีความเห็นใด ๆ ไม่อยากต่อประเด็นอะไร แต่ว่าก็ขอให้มั่นใจว่าไม่ว่าจะเป็นความเข้าใจถูกหรือเข้าใจผิดหรืออะไร คือหลังบ้านจริง ๆ คุยกันได้หมด โดยเฉพาะตนคุยกับคุณปู่เสมอ แล้วก็เชื่อว่าคุณปู่ก็เข้าใจในสถานการณ์ของตนที่ตนทำงานหนักมาก

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้แม่แอฟก็ได้กล่าวถึงคุณปู่ไพวงษ์อีกว่า คุณปู่ท่านน่ารักและยังมีน้ำใจกับตนเสมอ เห็นว่าตนทำงานหนัก ท่านก็เป็นห่วงเป็นใย ท่านก็เข้าใจว่าตนทำงานเยอะ อาจจะไม่สามารถเข้าไปได้ แต่ก็จะส่งปีใหม่เข้าไป ปีใหม่ก็เข้าไปอ้อนคุณปู่

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : NineEntertain Official

บทความที่คุณอาจสนใจ