เปิดภาพใหม่ล่าสุด "เจ้าหญิงน้อย" ที่น่ารัก สดใสในวันฉลองวันคล้ายวันประสูติ 8 ปี

LIEKR:

ทรงงดงาม สง่า น่ารักมาก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เรามักจะเห็นข่าวเกี่ยวกับเจ้าหญิงแห่งอังกฤษ หรือ ราชวงศ์สหราชอาณาจักร ในโลกออนไลน์และตามข่าวบนหน้าจอทีวีมากเป็นพิเศษ แต่วันนี้แอดมินจะขอนำเสนอความน่ารัก สดใสและงดงามของเจ้าหญิงเอสเตลล์ แห่งราชวงศ์สวีเดน

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า สำนักพระราชวังสวีเดน เผยพระรูปใหม่วันคล้ายวันประสูติ 8 ปีของ เจ้าหญิงเอสเตลล์ ดัชเชสแห่งเอิสเตร์เยิตลันด์ (Princess Estelle, Duchess of Östergötland) รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์สวีเดน เป็นพระราชธิดาพระองค์แรกในมกุฎราชกุมารีแห่งสวีเดน กับเจ้าชายดาเนียล ดยุกแห่งเวสเตร์เยิตลันด์ นับเป็นพระราชนัดดาพระองค์แรกของสมเด็จพระราชาธิบดีคาร์ลที่ 16 กุสตาฟ กับสมเด็จพระราชินีซิลเวีย ส่วนพระอนุชาของเจ้าหญิงเอสแตลล์คือ เจ้าชายออสการ์ ดยุกแห่งสกอเน (Prince Oscar, Duke of Skåne)

 

Sponsored Ad

 

 

    เนื่องในโอกาสเป็นวันพิเศษของเจ้าหญิงเอสเตลล์ เพิ่งมีพระชันษาครบ 8 ปี ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สำนักพระราชวังสวีเดน จึงเผยแพร่พระรูปใหม่ให้แก่รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์สวีเดนผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย

 

 

Sponsored Ad

 

    ในพระรูปเจ้าหญิงเอสเตลล์ทรงฉลองพระองค์เดรสสีออฟไวต์ลายดอกสีน้ำเงิน ทรงทัดพระเกศาไว้ที่หลังพระกรรณข้างหนึ่งและทรงถักเปีย ว่าที่สมเด็จพระราชินีนาถของสวีเดนทอดพระเนตรมาที่กล้อง พร้อมกับทรงพระสรวลให้กล้องน้อยๆ 

 

    อีกพระรูปเป็นพระรูปที่ฉายคู่กับพระอนุชา เจ้าชายออสการ์ พระชันษา 3 ปี โดยเจ้าหญิงเอสเตลล์ประทับลงบนพื้นใกล้กับเจ้าชายออสการ์ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยทางสื่อออนไลน์ของสำนักพระราชวังสวีเดน kungahuset โพสต์แคปชั่นว่า “I dag fyller Prinsessan Estelle 8 år!” แปลว่า วันนี้เจ้าหญิงเอสเตลล์มีพระชันษาครบ 8 ปี 

 

 

Sponsored Ad

 

     การเผยแพร่พระรูปพิเศษนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่สำนักพระราชวังสวีเดนปล่อยออกมาเพื่อฉลองวันคล้ายวันประสูติพระชันษาครบ 8  ปี เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา สำนักพระราชวังสวีเดนยังได้เผยแพร่พระรูปของเจ้าหญิงเอสเตลล์ ที่ฉายพร้อมมกุฎราชกุมารวิกตอเรีย พระมารดา เจ้าชายแดเนียล พระบิดา และเจ้าชายออสการ์ พระอนุชา โดยเจ้าชายออสการ์ประทับบนพระเพลาของพระมารดา เจ้าหญิงเอสเตลล์ทรงฉลองพระองค์โค้ต Patachou ทรงคาดพระเกศาด้วยเฮดแบนด์รูปโบ ด้านเจ้าชายแดเนียลทรงฉลองพระองค์สูทสีน้ำเงินแมตชิ่งกับพระชายา ที่ทรงฉลองพระองค์เดรสสีน้ำเงินตกแต่งโบที่พระศอ

 

Sponsored Ad

 

 

 และนี่เป็นอีกภาพเมื่อครั้งทรงตื่นเต้นกับการเสด็จไปโรงเรียนวันแรก

ชมคลิป 

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

 

ที่มา:teepr,hellomagazine.

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ