"เอมมี่ แมกซิม" เดือดจัด หลังโพสต์ภาพลูกสาวใส่ชุดว่ายน้ำ แล้วถูกชาวเน็ตคอมเมนต์ไม่สุภาพ

LIEKR:

ลูกใครใครก็รัก ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลยค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียง สำหรับ “เอมมี่ อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์” หรือ “เอมมี่ แม็กซิม” เมื่อล่าสุดเธอได้ลงภาพของลูกสาว “น้องจื้อหลิง” ขณะสวมชุดว่ายน้ำที่เธอเป็นคนออกแบบเอง และโพสต์ลงบนอินสตาแกรม แต่ดันมีชาวโซเชียลฯ เข้ามาโพสต์คอมเมนต์ไปในทางที่ไม่ดีว่า “เมื่อยมือ”

        และจากคอมเมนต์ดังกล่าว ก็ทำให้มีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาร่วมแสดงความเห็นกันอย่างหลากหลายเกี่ยวกับการแสดงความเห็นในลักษณะแบบนี้ เช่นเดียวกันกับสาว “เอมมี่” ที่เข้ามาถามกลับเจ้าของคอมเมนต์ว่า “กำลังสื่อถึงอะไร?”

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม mmyamalawan

        ก่อนจะเขียนคำอธิบายแบบร่ายยาวถึงภาพถ่ายของลูกสาวเพิ่มเติมว่า “ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำในโรงแรมนะคะ และชุดเราเลือกชุดที่มันน่ารักไม่ใช่เป็นชุดชั้นในหรือกางใน คนเป็นแม่ก็ต้องคิดและไตร่ตรองเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก และถ้าลูกคุณจะว่ายน้ำคุณจะไม่ให้ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วจะให้เขาใส่อะไร ถ้าคุณไม่เห็นด้วย คุณก็ไม่ควรคอมเมนต์บอกเอมมี่ดีๆ ไม่ใช่คอมเมนต์ชาติชั่วแบบนี้”

 

Sponsored Ad

 

        ขณะที่ชาวโซเชียลฯ คนดังกล่าวก็ได้ออกมาตอบกลับคอมเมนต์ของ “เอมมี่ อมลวรรณ” ว่า “มีตรงไหนครับที่ผมบอกไม่เห็นด้วย ผมบอกตรงไหนว่าว่ายน้ำต้องไม่ใส่ชุดว่ายน้ำ ผมบอกว่าใส่แบบนี้ แต่งตัวแบบนี้ ผู้ชายมันก็ต้องมีคิดลึกหรืออาจจะคิดไม่ลึกบ้างก็แล้วแต่”

        “แต่ที่ผมบอกคือต้องยอมรับในจุดๆ นี้ ในเมื่อโพสแล้วมันก็ต้องมีบ้างที่มีคนมาคอมเมนต์ดีไม่ดีก็ต้องรับได้ จะให้เขาคอมเมนต์ว่าดีเลิสเลอให้ได้ดั่งใจก็เป็นไปไม่ได้ครับ มันก็สวยดีชุดนี้ แล้วผมบอกตรงไหนครับว่าไม่เห็นด้วยครับถามหน่อย ผมบอกตรงไหนว่าใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นน้ำต้องใส่ชุดอื่น งงมากมาย”

 

Sponsored Ad

 

.

        ทำเอา”เอมมี่ แม็กซิม” ถึงกับขึ้น โดยเธอได้โพสต์ภาพข้อความ และแคปชั่นว่า อย่าแตะต้องลูกของเธอ อย่าคิดว่าใช้ไอจีปลอม รูปปลอม แล้วจะไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร อยู่ที่ไหน หากด่าตัวเธอเองจะไม่โกรธเลย แต่ถ้าแตะต้องมาถึงลูก จะไปถึงหน้าบ้านให้ดู และจะได้รู้ว่าหัวอกแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเธอรักลูกมากแค่ไหน

        "ขอโทษแฟนคลับทุกคนด้วยนะคะทีต้องใช้คำหยาบ ด่าเอ็มมี่ไม่เคยตอบโต้ แต่ถ้ามาแตะต้องลูกเอ็มมี่ขอสู้สุดใจคะ"

.

ข้อมูลและภาพจาก mmyamalawan

บทความที่คุณอาจสนใจ