"ครูชลธี ธารทอง" ขึ้นศาลฟ้องหย่าเมียเก่า แบ่งเงินไม่ลงตัว ภรรยาลั่นเซ็นได้ แต่ต้องโอนทรัพย์สินให้ลูกก่อน

LIEKR:

ดราม่าไม่จบ "ครูชลธี ธารทอง" มาหาศาลฟ้องหย่าภรรยาเก่า หลังแบ่งทรัพย์สินให้ไม่ลงตัว!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ครูเพลงชื่อดัง ครูชลธี ธารทอง ได้เดินทางมายังศาลเพื่อเป็นโจทก์ยื่นฟ้องอดีตภรรยา ครูปุ้ม ศศิวิมล ทองมา หลังจากทั้งคู่แต่งงานอยู่ร่วมกันมานานกว่า 30 ปี เพื่อต้องการฟ้องหย่า แบ่งสินสมรสให้เรียบร้อย

    อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการนัดไกล่เกลี่ย ปรากฏว่าทั้งคู่ไม่สามารถตกลงกันได้ เนื่องจากแบ่งทรัพย์สินไม่ลงตัว ซึ่งทาง "ครูชลธี" ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า พวกเขาทั้งคู่ได้โต้เถียงกันจริง และตนก็ตั้งใจมาหย่าโดยเฉพาะ ไม่ได้มาไกล่เกลี่ยให้เสียเวลา เราอยู่ด้วยกันไม่ได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

    ครูชลธี กล่าวว่า อดีตภรรยาต้องการสมบัติ รวมไปถึงลิขสิทธิ์เพลงด้วย ตนเลยไม่ยอม ขอให้เท่าที่สมควรและจบกันไปดีๆ ส่วนเรื่องที่บอกจะไปแต่งงานภรรยาใหม่นั้นไม่เป็นความจริง

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้าน ครูปุ้ม อดีตภรรยาเองก็ได้ออกมาเปิดใจโต้ว่า ตลอดเวลา 30 ปี ครูชลธีใช้คำว่าไล่เราออกจากบ้าน ยึดกระเป๋าแบรนด์เนม สร้อยคอ นาฬิกา คืนไปหมด และกล่าวว่าจะขอต่อสู้เพื่อเป็นตัวอย่างให้หญิงไทยที่กำลังต่อสู้อยู่เช่นกัน

    แต่ถ้าหากครูชลธีต้องการหย่าจริง ตนยินดีเซ็นใบหย่าให้ แต่ทางครูชลธีต้องยินยอมโอนทรัพย์สินทั้งหมดให้กับลูกๆ ทั้ง 2 คนของตนก่อน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี ได้เริ่มมีการสืบพยานแล้วในวันที่ 22 ตุลาคม จากนั้นศาลจะนัดฟังคำพิพากษาในวันที่ 17 ธ.ค.63 เวลา 10.00 น.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ติ่งบันเทิง CHANNEL, thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ