"แจงจิต" เมียแจ๊ส ชวนชื่น ไม่ขอทน มีคนมาทวงเงินกับตัวเองอีกแล้ว สักแต่ซื้อไม่ยอมจ่าย

LIEKR:

เห็นใจแม่แจงจริงๆ เลยค่ะ

    คุณแม่ลูกสองที่ยังสาวสวย แถมยังดูแลลูกได้ดีจนใครๆ ก็ชื่นชมอย่าง แจงจิต ภรรยาของคุณแจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่นอกจากจะต้องดูแลเรื่องลูกสาวทั้งสองคนที่กำลังโตแล้ว เรื่องของสามีก็ต้องคอยจัดการเช่นกัน

    โดยเมื่อไม่นานมานี้ ในอินสตาแกรมของสาวแจง ได้ลงภาพการจับสามีที่สั่งซื้อรองเท้าราคาแพงหลายคู่ ทั้งๆ ที่ตัวเองยังมีรองเท้าแบรนด์เนมราคาไม่น้อยกว่า 100 คู่ที่บ้าน ไหนจะมีรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดอีก ซึ่งสามีก็สัญญาว่าจะพอแล้วหลังซื้อรุ่นล่าสุดนี้

 

Sponsored Ad

 

    แต่จู่ๆ กลับมีคนทักมาหาทางไลน์ของสาวแจง เพื่อทวงเงินค่ารองเท้าที่แจ๊ส ชวนชื่น ไปค้างชำระเอาไว้ ทำเอาสาวแจงถึงกับของขึ้น ไม่ขอทนอีกต่อไป ต้องนำภาพบทสนทนาดังกล่าวมาโพสต์ พร้อมข้อความระบุว่า ขยันซื้อแต่ไม่ขยันจ่าย เหนื่อยกับ -ึงมาก

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยในบทสนทนาที่ทำเอาสาวแจงไม่ขอทนอีกต่อไป เนื่องจากว่าชายหนุ่มผู้ทำการซื้อขายรองเท้ากับหนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น ระบุมาว่า เขาค้างเงินค่ารองเท้ามากว่าปีหนึ่งแล้ว ทำให้ไม่รู้จะทำอย่างไร ต้องมาทวงเงินคืนที่ภรรยาแทน

    ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับพากันอมยิ้ม เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่างานนี้หนุ่มแจ๊สเกมอีกแล้ว เรื่องนี้คงต้องส่งไปให้ถึงบอล เชิญยิ้ม รวมถึงยังได้แนะนำให้สาวแจงทำตามดูบ้าง ด้วยการสั่งซื้อกระเป๋า ให้คุณสามีจ่ายตามหลังให้

 

Sponsored Ad

 

.

.

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : อินสตาแกรม jangjit

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ