"ติ๊ก" ได้เจอหน้าลูกแล้ว หลังไม่ได้เจอนาน 2 เดือน ซื้อจักรยานจากน้ำพักน้ำแรงของแม่ให้ลูก

LIEKR:

ขอบคุณ "ศรราม" พาลูกมาเจอ พร้อมใส่แฮชแท็ก #ลืมความหลังตั้งต้นใหม่

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมา เจอมรสุมอย่างหนักเลยสำหรับ "ติ๊ก กนิษฐรินทร์" คุณแม่น้องวีจิ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่มชื่อดัง หนุ่ม ศรราม ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้สาวติ๊กก็ได้อัปเดตชีวิตว่า ตนกำลังตั้งหน้าตั้งตาหาเงินตัวเป็นเกลียว เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าตัวเองเหมาะที่จะดูแลลูกอีกครั้ง

    เมื่อไม่นานมานี้เธอเองก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมของเธอ เผยความในใจถึงน้องวีจิว่า เป็นเวลากว่า 2 เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอลูก ทำให้รู้จักคำว่าทรมานเหลือเกินในวันนี้ แต่ไม่เป็นไร เพราะมีวิธีเยียวยาตัวเอง และยังบอกอีกว่าในวันที่ 5 ของเดือนหน้า จะได้เจอกับลูกอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตนก็อดทนนั่งดูรูปและคลิปเก่า ๆ ของลูกไปก่อน ขอให้น้องวีจิอยู่เป็นกำลังใจให้กับคุณพ่อหนุ่ม ศรรามแทน

ภาพจากอินสตาแกรม mama.veeji

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอยังได้ฝากข้อคิดไว้ว่า คนรอบตัวนั้นสำคัญที่สุด เพราะชีวิตจะได้ดีหรือไม่ได้ดี ก็ขึ้นอยู่กับคนรอบตัวดีหรือร้าย เราเลือกคบและเลือกที่จะถอยห่างได้ ดีใจที่ติ๊กมีคนรอบตัวเป็นคนดี คอยพูดให้ทำในสิ่งที่ดีและจะได้คนที่รักกลับคืนมา

 

Sponsored Ad

 

     พร้อมทั้งยังสนุบสนุนและช่วยเหลือทุกๆ อย่าง เธอยังกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า "ถ้าแม่เป็นคนไม่ดี แม่ก็จะแพ้ภัยตัวเอง แต่ถ้าแม่เป็นคนคิดดี แม่ก็จะชนะภัยทั้งปวง ปีหน้าจะเป็นเวลาที่จะได้ใช้กับลูก แม่จ๋าจะทำทุกวันเพื่อวีจิ"

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    และล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา เธอก็ได้พบหน้าลูกอีกครั้ง ซึ่งเธอก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอความน่ารักของน้องวีจิมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ผ่านอินสตราแกรมของเธอ พร้อมกับเขียนข้อความซึ้งๆ ถึงความสุขที่ได้พบหน้าลูกอีกครั้งหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

    นอกจากนี้เธอก็ได้ซื้อจักรยาน มอบเป็นของขวัญให้กับลูกสาวตัวน้อย โดยเผยว่า "จักรยานคันนี้ มาจากน้ำพักน้ำแรงของแม่เลยนะลูก จงเก็บรักษาไว้ให้ดีแทนใจแม่ดี ๆ นะคะ"

ที่มา : mama.veeji

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ