จากใจ ไก่ วรายุฑ ถึง "ริชชี่" เผยดูเป็นคนซื่อบริสุทธิ์ดี ควรขอบคุณพี่เพราะทำให้มีงานเยอะ

LIEKR:

"ไก่ วรายุฑ" เผยได้ดูสัมภาษณ์ "ริชชี่" แล้ว ดูน่าสงสาร เป็นคนบริสุทธิ์ดี ห่วงเรื่องผม กลัวเชื้อจะลามไปที่สมอง!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หลังจากกรณีที่ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก เรื่องเปลี่ยนตัวนักแสดง "ริชชี่ อรเณศ" ในละคร ซ่อนเงารัก เพราะความเรื่องมาก จนเกิด #saveริชชี่ เพื่อปกป้องนางเอกสาว (อ่านเพิ่มเติม : "ไก่ วรายุฑ" โต้ปมปลดนางเอกริชชี่ เพราะไร้วินัย ฉะ "ม้า อรนภา" พูดใส่ไข่เกินไป 20 ฟอง!)

        นอกจากนี้แพทย์ผิวหนังของริชชี่ ได้เผยว่า หนังศีรษะของริชชี่ อั ก เ ส บ และผมขาดร่วงเป็นแนวกว้างบริเวณหนังศีรษะจากการใส่วิกผมจริง บางจุดรากผมหายไป ซึ่งหากต้องใส่วิกผมแบบนี้ซ้ำๆ อาจทำให้เกิด แ ผ ล เป็น และเส้นผมบริเวณนั้นร่วงถาวรได้

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด ผู้จัดชื่อดัง ไก่ วรายุฑ ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า "ก็แฮปปี้ ละครก็ดำเนินไปด้วยดี ด่ าบ้างดูบ้าง แฟนคลับอาจจะด่ าพี่มากขึ้นแต่ก็ยังดู ส่วนรายการแฉ ได้ดูแล้ว เขาก็ดูน่าสงสาร ดูจริงใจ ดูแล้วเป็นคนซื่อ เป็นคนบริสุทธิ์ดี สมแล้วกับที่เขาได้เล่นละครเรื่องนี้ ที่เขาขอบคุณพี่ ก็ควรจะขอบคุณ เพราะอีเวนต์เขาเยอะขึ้นเยอะเลยนะ หลังจากเล่นละครเรื่องนี้ พี่ก็ดีใจที่ทำให้เด็กคนหนึ่งได้มีความสุขกับการทำงานที่เขารัก พี่ถือว่าพี่ได้มีความสุขกับสิ่งที่เขาได้รับตรงนี้"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

        ถ้าถามว่าได้คุยเป็นการส่วนตัวหรือเปล่านั้น คงไม่ต้องมาก็ได้ เพราะเขาก็เป็นคนอย่างที่เขาเป็น ยังไม่มีผู้จัดการริชชี่มาคุยด้วยเลยนะ หรืออาจจะมาแต่ไม่เจอ ยินดีเจอกันได้ถ้าบุญพาวาสนาส่งก็คงได้ร่วมงานกัน เรื่องพี่ม้าก็คงเจียมตัว สงบปากสงบคำขึ้น จากใส่ไข่ฟองเดียวก็ควรจะใส่ 3 ฟอง ไม่ใช่ 10 ฟอง วันนั้นเขาก็เจอพี่ที่วัด เขาก็ว่าพี่ว่าด่ าเขาแรง พี่ก็บอกว่าไม่ได้ด่ าเพื่อนกันเตือนกัน แต่ไม่ได้ท ะ เ ล าะ

 

Sponsored Ad

 

        ก็ขอบคุณน้องเขา เขาก็ทำงานหนักกับพี่ สงสัยผมที่เขาไปรักษาไม่รู้จะหายหรือเปล่า ที่เขาบอกว่าเป็นเ ชื้ อ ร า ก็ให้อยู่แค่ที่ผมเนอะ อย่าลามไปที่อื่นละกัน สงสารเขา พี่กลัวลามไปที่สมองจะแย่ สงสารน้องเขา ให้รักษาให้หายเร็วๆ ถ้าพี่ช่วยเหลือได้เรื่องการรักษา พี่ก็ยินดี เพราะว่าพี่เป็นคนทำให้น้องใส่วิกเอง ตรงนี้พี่ก็ต้องขอโทษด้วย เพราะว่าพี่ไม่ใช่ช่างผม ไม่มีสามีเป็นช่างผม ไม่มีภรรยาเป็นช่างผม ก็เลยไม่รู้ว่าผมบางอย่างอาจจะทำให้เกิดเ ชื้ อ ร าได้ แต่พี่ก็ดูแลอย่างดีที่สุดแล้ว แต่ไม่เกี่ยวกับการเปลี่ยนตัว เพราะเขาก็ทราบดีอยู่แล้วว่าต้องเปลี่ยนตัวตามบทละคร

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนละคร ซ่อนเงารัก สองตอนสุดท้ายขอให้ใช้สติและสมาธิดูอย่างดี อาจไม่ถูกใจใครก็ตาม ด่ าได้เตรียมตั้งรับแล้ว ส่วนที่เลือกนั้นก็ใช้เกณฑ์เลือกจากใจตัวเอง เพราะละครเป็นของตัวเอง ประชาชนไม่ได้มาทำละครกับเรา เพราะฉะนั้นเราก็ทำในสิ่งที่เรารัก ที่เราชอบ ให้ถูกใจแฟนละครเรื่องนี้ เพราะว่าคนนั้นเกลียดคนนี้ คนนี้ชอบคนนั้น เพราะฉะนั้นเราเอาสิ่งที่เรารักที่เราชอบตัดสินดีกว่า ตอนแรกทำสองเวอร์ชั่น แต่ตอนนี้ช่อง 3 ไม่ต้องเลือกแล้ว อยู่ในมือเราเอง พี่แฮปปี้เอนดิ้งคนดูแฮปปี้หรือเปล่าไม่รู้

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

.

ชมคลิปเพิ่มเติม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก NineEntertain Official, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ