"สุนารี" เกือบเป็นม่าย ระแวง "วาวเตอร์" สามีชาวต่างชาติหนัก จนเกือบจบกันไม่สวย

LIEKR:

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ

        ต้องบอกเลยว่าเวลานี้แบบทุกวงการอาชีพต่างได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้า รวมไปถึงสายงานบันเทิงเองก็ได้รับผลกระทบไม่แพ้กัน รวมถึงนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง "สุนารี ราชสีมา" ที่มีอาการแพนิกหวาดกลัวสถานการณ์ดังกล่าวอย่างมาก 

        ที่ถึงขั้นไม่ลงแวะเข้าห้องน้ำตามข้างทางกันเลยทีเดียว แถมยังระมัดระวังและกลัวทุกอย่าง จนเกือบจบเส้นทางรักกับ "วาวเตอร์" สามีชาวต่างชาติ เพราะไม่เข้าใจและมีปัญหากันหนักมาก

 

Sponsored Ad

 

        โดยงานนี้เจ้าตัวได้เผยว่า ความแพนิกยังอยู่ แต่ไม่มากเท่าช่วงแรก ที่ถึงขั้นไม่แวะเข้าห้องน้ำสาธารณะหรือห้องน้ำปั๊มเลย ตอนนี้ก็ยังระแวง ฉีดแอลกอฮอล์ทุกที่ พวกกองรายการเริ่มกลับมาถ่าย งานก็ต้องทำ แต่เสร็จปุ๊ปก็ชิ่งเลย ไม่ค่อยสุงสิงในกองแล้ว ช่วงนี้จะเป็นคนหยิ่งหน่อย ๆ ส่วนบ้านที่โคราชเจ้าตัวไม่ได้กลับหลายเดือนแล้ว แม่ก็กลัวตน ตนก็กลัวพาเชื้อไปติดแม่

 

Sponsored Ad

 

        "ก็เลยโทรคุย วิดีโอคอลกัน แต่ธุรกิจร้านอาหารบ้านสุนารี ที่ไทรม้า นนทบุรี ที่เปิดเมื่อกันยายน 2563 พอเปิดได้เดือนกว่า ก็ต้องปิดเพราะระบาดระลอกใหม่" สุนารี กล่าว

        พร้อมกับกล่าวต่อว่า ถึงแม้ทางร้านจะมีมาตรการแบบเว้นระยะห่างได้ แต่ตนขอเลือกปิดดีกว่า กลัวพลาดติดเชื้อขึ้นมาไม่คุ้ม แต่โชคดีเจ้าของพื้นที่ลดค่าเช่าให้ แล้วตนก็ปรับร้านเป็นที่สต็อกสินค้าของแทน ก็ถือว่าไปได้ดี ไม่ค่อยกระทบ เพราะคนก็ยังสั่งทานออนไลน์ เรียกว่าเป็นรายได้หลัก ในการอุ้มลูกน้องสิบกว่าชีวิตที่ยังคงดูแลกันเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีระแวงสามีชาวต่างชาติ เพราะอันนั้นรอบแรกเลยคือสามีไปต่างประเทศมา ตนก็ฉีดแอลกอฮอล์เขาตั้งแต่สนามบิน เขาก็นอยด์นิดนึง เพราะเขาไม่รู้จริง ๆ ว่าที่เมืองไทยเริ่มรุนแรงแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ถามว่าถึงขั้นเลิกเลยไหม เจ้าตัวก็บอกว่า แค่งอน ไม่ได้ถึงขนาดนั้น แต่ตนก็คิดว่าถ้าสามีไม่เข้าใจเรื่องนี้ พูดง่าย ๆ ก็ว่า "ถ้าจะไม่อยู่กันก็ไม่ต้องวะ" ก่อนที่จะหัวเราะออกมา

        ก่อนที่จะเผยต่อว่า แต่สุดท้ายตนก็มีเทคนิคทำให้เขารู้ ตนไม่สามารถอธิบายทุกอย่างกับเขาได้ เพราะภาษาตนก็ไม่เก่ง ตนก็ใช้วิธีการรับหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษมาให้เขาอ่าน ไม่เกินสามวัน เขาก็รู้ เขาก็ถามหาแมสก์แล้ว แต่ตอนนี้เขาโอเค ไม่ออกไปไหนเลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : springnews, NineEntertain Official, Instagram sunaree.r9

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ