หมอฟันวัย 51 ที่มีหน้าตาอ่อนเยาว์โกงอายุ จนได้รับฉายา "เทพธิดาแห่งความเยาว์วัย"

LIEKR:

อายุก็เป็นได้แค่ตัวเลข !!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เรื่อง "ความแก่" มันเป็นสัจธรรม แม้จะรู้ว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่หลายคนก็พยายามเฟ้นหาวิธีชะลอความแก่กันมากมาย ทั้งที่มันไม่ได้ยากอะไรเลย ขอเพียงมีวินัยก็พอแล้ว เช่นเดียวกับหมอฟันท่านนี้ ที่รูปร่างหน้าตาของเธอไม่ได้สัมพันธ์กับอายุเธอเลย!

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า อี ซู จิน หมอฟันสาวผู้ไปออกรายการทีวี Same Bed, Different Dreams รายการที่จะช่วยแก้ปัญหาครอบครัวให้กับแขกรับเชิญ โดยเธอไปออกรายการพร้อมกับลูกสาว ที่บอกกับทางพิธีกรว่าไม่ชอบที่แม่ติดโซเชียลหนักจนเกินไป ซึ่งหมออีก็ตอบในข้อนี้ว่า ที่เธอหันมาเล่นโซเชียลก็เพราะลูกสาวไม่ยอมพูดคุยกับตนด้วย มัวแต่สนใจโทรศัพท์มือถือจนตัวเองต้องไปเล่นเพื่อให้มีอะไรมาพูดคุยกับลูกสาว

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะที่ประเด็นปัญหาน่าสนใจมิใช่น้อย แต่กลายเป็นว่าผู้ชมทั้งในห้องส่งและทางบ้าน กลับให้ความสนใจไปที่รูปร่างหน้าตาของหมออี ที่ดูอ่อนเยาว์เกินวัยมาก ทั้งที่เธอเพิ่งฉลองครบอายุ 50 ปีไป! อ่านไม่ผิดครับ ทันตแพทย์หญิง อี ซูจิน อายุ 50 ปีบริบูรณ์ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการคลินิกทันตกรรมแห่งหนึ่งในเกาหลีใต้ มีประสบการณ์ทำฟันมากว่า 25 ปี นับตั้งแต่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติกรุงโซล

    แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวนทางกับอายุชนิดมองไม่เห็นฝุ่น เลยทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลของชาวเน็ตไป จนมาเป็นปัญหาติดโซเชียลที่ลูกสาววัยมัธยมติติงในรายการทีวีดังกล่าว 

 

Sponsored Ad

 

    โดยหมออีได้ให้เคล็ดลับความอ่อนวัยไว้ว่า แค่ "1.ออกกำลังกาย" ..."2.หาอาหารที่มีประโยชน์ใส่ท้อง" ..."3.นอนหลับให้เพียงพอ" ซึ่งมันเป็นอะไรที่หลายคนได้ยินจนเบื่อแล้ว แต่มันกลับยากที่จะทำ โดยในไอจีของเธอมักมีรูปถ่ายคู่กับลูกสาวอยู่หลายรูป ทำเอาชาวเน็ตอดสงสัยไม่ได้ว่า ที่ลูกสาวถ่ายคู่ด้วยนี่แม่หรือเพื่อนสาวกันแน่?

 

Sponsored Ad

 

    การโกงอายุของเธอได้รับความสนใจจากโซเชียลเป็นอย่างมาก จนยอดผู้ติดตามในไอจีของเธอพุ่งไปถึง 1 แสนคนเข้าไปแล้ว 

.

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคอมเมนต์ตามโพสต์ต่างๆของหมออีก็จะออกไปในทางชื่นชมถึงความเด็กเกินวัยของเธอเป็นประจำ ส่วนปัญหาที่เธอและลูกสาวไม่พอใจกันนั้น ก็ได้เคลียร์กันหมดสิ้นไม่มีตกค้าง

 

Sponsored Ad

 

     แต่ต้องยอมรับเลยว่า คุณหมออีเธอแซ่บมากจริงๆ สวยและดูวัยรุ่นจนไม่เกรงลูกๆหลานๆกันเลยทีเดียว ใครสนใจตามไปส่องไอจีเธอเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้ แล้วคุณจะทึ่งแล้วทึ่งอีก...

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

    ชมคลิป

    คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ