เจอสาวบอกเลิก "เพราะเล็กไป" เสียใจวิ่งโร่ขอเพิ่มขนาด แต่หมอกลับบอกไม่ต้องเพิ่ม แต่ให้ทำ

LIEKR:

คิดหนักเลยงานนี้!!

    สื่อต่างประเทศรายงานว่ามีชายวัย 40 ปีคนหนึ่งโดนแฟนสาวที่เป็นรักแรกหลอกลวงผลาญเงินเก็บที่มีจนหมด จากนั้นก็บอกเลิกด้วยสาเหตุที่ทำเขาเจ็บใจแบบสุดๆ...

Sponsored Ad

    ชายคนดังกล่าวเดินทางมาพบแพทย์ที่คลินิกระบบทางเดินปัสสาวะในเขตภาคใต้ เมืองเกาสง ไต้หวัน โดยผู้อำนวยการคลิกนิกแพทย์หญิงจางเหม่ยยวี่เปิดเผย มีชายคนหนึ่งเดินทางมาพบแพทย์ด้วยสาเหตุที่ว่า “มือและเท้าซ้ายของเขาอ่อนแรง ทำให้เดินเหินไม่สะดวก เดินช้า เคลื่อนไหวลำบาก”

    ทันทีที่เขานั่งเก้าอี้ก็พูดว่า “ผมอยากจะมาเพิ่มขนาดน้องชาย” ในตอนนั้นแพทย์นึกว่าฟังผิด เพราะดูจากสภาพภายนอก เขาเหมือนเป็น อั ม พ ฤ ก ษ์ หลังจากสอบถามก็เป็นดังนั้นจริง

Sponsored Ad

    แพทย์คิดว่าการใช้ชีวิตประจำวันของเขาก็ค่อนข้างลำบากแล้ว ทำไมถึงอยากจะเพิ่มขนาดอีก?

Sponsored Ad

    เมื่อสอบถามเพิ่มเติมก็พบว่า ที่แท้เขาเพิ่งโดนแฟนสาวที่คบกันมา 1 ปีกว่าบอกเลิกไป ในตอนแรกที่ชีวิตของเขามีผู้หญิงข้างกาย มันทำให้เขามีความสุขมาก ทุกวันเต็มไปด้วยโลกสีชมพู แต่นึกไม่ถึงว่าเรื่องเศร้าก็เกิดขึ้นกับเขา เมื่อเธอเผยธาตุแท้ออกมาให้เห็นหลังจากที่ผลาญเงินเก็บของชายคนนี้จนหมด ก็บอกเลิกกับเหตุผลที่ว่า “น้องชายสั้นไป เล็กไป ไม่สามารถทำให้สมหวังได้ดั่งใจ” 

Sponsored Ad

    ชายคนนี้ถึงกับตรอมใจล้มป่วยเป็น อั ม พ ฤ ก ษ์ และยังป่วยเป็นโรค ซึ ม เ  ศ ร้ า อีกด้วย

Sponsored Ad

    ชายคนนี้เห็นในซีรีย์เกาหลีว่า หลังจากพระเอกผิดหวังในความรักก็ไปศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชาย จากนั้นก็พบรักแท้ แต่งงานมีชีวิตที่มีความสุขมาก ชายคนนี้จึงอยากมีความสุขแบบนี้บ้าง จึงตัดสินใจเดินทางมายังคลินิกขอเพิ่มขนาดเพื่อหวังจะให้แฟนเก่ากลับมาหาเขาอีกครั้ง

Sponsored Ad

    แพทย์หญิงจางเหม่ยยวี่เปิดเผยว่า “การ ผ่ า น ตั ด ศั ล ย ก ร ร ม เพื่อเพิ่มขนาด อ วั ย ว ะ  เ พ ศ” คือ การผ่าตัดคลายก ร ะ ดู ก หั ว ห น่ า ว และเอ็นระหว่าง อ วั ย ว ะ เ พ ศ ช า ย และการผ่าตัดแบบนี้จะใช้วิธี โดยใช้เนื้อถุง อั ณ ฑ ะ หรือ เ นื้ อ หั ว เ ห น่ า มาเสริมข้างใน จะทำให้ อ วั ย ว ะ เ พ ศ ช า ย ขยายใหญ่ขึ้นได้

Sponsored Ad

    แต่เพราะชายคนนี้มีเส้นเลือดไม่ไม่เอื้ออำนวยเนื่องจากเส้นเลือดตีบ แพทย์จึงแนะนำว่าควรหันมารักษาปัญหาด้านเส้นเลือดก่อน เพื่อปรับปรุงการแข็งตัวของ อ วั ย ว ะ เ พ ศ ช า ย เนื่องจากความแข็งของ อ วั ย ว ะ เ พ ศ ช า ย ของเขาไม่ดีเท่าที่ควร 

    แพทย์ย้ำว่า “ทำให้ใหญ่ขึ้นก็ไม่มีประโยชน์”  ดังนั้นจึงจ่ายยา T a d a l a f i l (ท า ด า ล า ฟิ ล) เป็นยารักษาโ ร ค ห ย่ อ น ส ม ร ร ถ ภ า พ ท า ง เ พ ศแก่ผู้ป่วยไปรับประทาน พร้อมแนะนำให้เขากระตุ้นการสำเร็จ ค ว า ม ใ ค ร่ ด้ ว ย ต น เ อ ง บ้าง จึงจะสามารถปรับปรุงการแข็งตัวของง อ วั ย ว ะ เ พ ศ ช า ย ได้ แล้วเมื่อปกติดีแล้ว ค่อยมาคุยกันเรื่องการเพิ่มขนาด


ที่มา:news.ltn

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ