"มดดำ" ต้องเตือนสติ "ปุยฝ้าย" เข้าเรือนหอคืนแรกหลับใส่สามี ตั้งแต่แต่งงานยังไม่ปฏิบัติภารกิจ

LIEKR:

เปิดชีวิตหลังแต่งงานของ "ปุยฝ้าย - ตาม" เข้าเรือนหอคืนแรกก็ทำสามีเหวอ บัดนี้ยังไม่ได้ #มดดำ ทนฟังไม่ได้ต้องรีบเอ่ยปากเตือน

        เพิ่งควงกันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปไม่นานสำหรับนักร้องสาวสายฮาอย่าง "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์" และคุณสามี "ตาม เธียรวิชญ์" ล่าสุดทั้งคู่ก็ควงกันมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักผ่านรายการ แฉ ก่อนจะถูกพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง "มดดำ คชาภา" เตือนสติในเรื่องภารกิจบนเตียง 

        โดยสาวฝ้ายก็ยอมรับว่า ชีวิตหลังแต่งงาน ไม่เปลี่ยน เหมือนเดิมมาก เหมือนตอนยังไม่แต่ง เพราะปกติเหมือนเป็นเพื่อนกัน ความสวีตหวานแหววเหมือนเดิม แต่ที่รู้สึกว่าเปลี่ยนเหมือนเขา กล้าถึงเนื้อถึงตัวมากขึ้น พอแต่งเขาก็ประคับประคองเยอะขึ้น สาวฝ้ายก็บอกว่าไม่ต้องไม่ได้ท้อง

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อมดดำถามว่าคืนแรกเข้าหอต้องกินกันผู้ชายเอามือมาอังเธอทำยังไง สาวฝ้ายก็ทำท่าสะบัดแขนบอกร้อน สามีเบียดอยู่นั่น อยากใกล้ชิด คืนแรกเพื่อนบอกตามประเพณีต้อง..นะ ยังไงก็แล้วแต่ ยังไม่ได้จนบัดนี้ ด้านสามีก็บอก ง่วงไง ทำงานเยอะไง

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนเรื่องมีน้องสาวฝ้ายแพลนไว้กลางปีหน้า เพราะไปมูมา หมอบอกให้ดาวมฤตยูไปเพราะเขาอยู่กับฝ้ายมา 7 ปีแล้ว พระท่านบอกเดือนกรกฎาปีหน้าและราหูเข้าต่อ สาวฝ้ายยอมรับไม่อยากมีลูก เพราะไปปฏิบัติธรรมมา รู้ว้ามันคือกองทุกข์กองใหญ่ แรก ๆ สามีก็ดราม่าอยู่ เพราะสามีอยากมีเขามองว่าการมีลูกคือจุดหมายใหญ่ในชีวิต ตนก็เลยบอกเขาว่า ถ้าตนตอบโจทย์เรื่องนี้ไม่ได้เปลี่ยนใจไหม ไปหาคนที่พร้อม แต่สามีบอกว่าอย่าพูดแบบนี้ เขารักเรา ถ้าเราไม่มีเขาโอเค เอาไว้ให้ฝ้ายพร้อมค่อยว่ากัน ด้านสามีบอกว่า ไม่ได้บังคับ ถ้าจะไม่มี ก็ไม่เป็นไร รอพร้อมก่อน ไม่อยากเห็นเขาต้องมานั่งทุกข์

 

Sponsored Ad

 

        และสุดท้ายสาวฝ้ายก็คิดได้ว่าปฏิบัติธรรมมาตั้งนานแล้วดันกลัวการมีลูก กลัวจะทุกข์ แสดงว่าปฏิบัติธรรมที่ผ่านมาตนสอบตก แสดงว่าใช้งานธรรมะไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        "เราฝึกว่าเราจะอยู่กับความทุกข์ได้ มีลูกก็กลัวเขาจะทำให้เราเสียใจผิดหวังไหม แทนที่จะเอาธรรมะมาปรับใช้กับการมีลูก เลยมีลูกก็มี เขาอยากมีลูกเพราะเขาอยากสร้างคน ๆ หนึ่งขึ้นมา อยากเลี้ยงลูกให้ดี" สาวฝ้าย กล่าว

        งานนี้ มดดำ ที่ฟังอยู่ถึงกับทนไม่ไหวเลยสวดสาวฝ้ายไปชุดใหญ่ว่าไม่ต้องรอมฤตยู ราหู อะไรหรอก อายุก็เยอะ ใช่ว่าจะติดกันง่าย ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        "ว่าจะมีลูกกว่าจะคลอดแกต้องอยู่ให้ทันรับปริญญาลูกด้วย" มดดำ กล่าว

        งานนี้ทำเอาสาวฝ้ายหันไปบอกสามีว่า อะ งั้นคืนนี้ก็ได้ ทำเอาทุกคนต่างเฮออกมาพร้อมกัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ, Instagram faaaiiii_natapat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ