"คู่ชีวิตตา-ยาย" ดูแลกันผ่านทุกข์ผ่านสุข เพราะไม่มีใครอยู่ค้ำฟ้า รักษารักที่มีให้ดีก่อนสาย

LIEKR:

น่ารักมากๆ ขอให้ทั้งคู่สุขภาพแข็งแรงตลอดไป

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        คนที่มีชีวิตคู่ หรือมีคนรัก แต่ไม่ให้เวลากันและกัน เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่การงาน หรือมีธุระต่างๆ นานา ขอให้ระลึกไว้เสมอว่า "คนเราไม่มีใครอยู่ค้ำฟ้า" เพราะฉะนั้นแล้ว ก่อนที่เราจะไม่มีโอกาสได้ทำอะไรที่เราอยากทำกับคนที่เรารัก ก็รีบทำซะ เพราะคุณอาจไม่มีโอกาสครั้งที่สองอีกแล้วก็ได้

        นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ และประทับใจเป็นอย่างมาก หลังมีสมาชิกเฟสบุ๊กเพจหนึ่ง เผยแพร่คลิปวิดีโอ ของคุณตาและคุณยายคู่หนึ่งที่อายุมากแล้ว แต่ทั้งคู่ยังแสดงความรักและความห่วงใยออกมา ราวกับว่ายังเป็นรักแรกเจออยู่ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าใด

 

Sponsored Ad

 

คลิปวิดีโอต้นฉบับ

        คุณตาและคุณยายคู่นี้ อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน แต่ความรักที่มีให้ต่อกันก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะที่สายตาของคุณตา ที่มองคุณยายด้วยความรักความเอ็นดูไม่เปลี่ยนแปลงนั้น ทำให้หลายต่อหลายคนต้องเสียน้ำตาและซาบซึ้งในความรักของคู่ชีวิตคู่นี้เป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

.

        โดยทางเพจต้นทาง ได้โพสต์ระบุข้อความไว้ว่า "คู่ชีวิตตา ยาย น่ารักมาก" และหวังให้ผู้ที่ได้ผ่านมาเห็นคลิปสุดซึ้งคลิปนี้ จะดูแลรักษาความรักที่ตัวเองมีให้ดี ให้เวลากับคนที่เรารักและรักเราให้มากยิ่งขึ้น ก่อนจะสายเกินไปและไม่มีโอกาสครั้งที่สอง

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก รถมือสอง เอสซีซีมอเตอร์ สระแก้ว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ