"เจ้าหญิงเคท" ไม่ฟุ่มเฟือย ทรงสวมเดรสชุดเดิม ที่เคยใช้เมื่อ 8 ปีก่อนออกงาน จนถูกยกให้เป็นเจ้าหญิงสุดสมถะ

LIEKR:

เจ้าหญิงสุดสมถะ สวยสง่างามไม่มีที่ติ !!

    แคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงสวมชุดเดรสชุดเดิม ที่เคยสวมเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ไปร่วมงาน BAFTA Award 2020 ยังคงสง่างาม งดงามเลอค่าไม่มีเปลี่ยน

    แคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ขณะร่วมงาน BAFTA Award 2020 ทรงสวมชุดเดรสชุดเดิม ที่ทรงเคยสวมเมื่อ 8 ปีที่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อวานนี้ เว็บไซต์เดลี่เอ็กซ์เพรส รายงานว่า เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ (Prince William Duke of Cambride) และ แคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (Catherine Duchess of Cambridge) เสด็จไปยังรอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์  เพื่อร่วมงานประกาศรางวัลสถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์ของอังกฤษ หรือ BAFTA Award 2020 โดยในงานนี้ แคทเธอรีน ทรงสวมชุดเดรสสีขาวงดงาม เรียกสายตาจากทุกคนที่พบเห็น


ภาพจาก JEFF GILBERT / POOL / AFP

 

Sponsored Ad

 

    ผู้ร่วมงานทุกคนได้รับคำแนะนำจากสำนักความยั่งยืนของวิทยาลัยแฟชั่นลอนดอน (London College of Fashion's Centre for Sustainability) ว่าให้แต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่เคยสวมใส่มาแล้ว เพราะเป็นการประหยัดทรัพยากรและช่วยสิ่งแวดล้อม

    หลายคนจึงเฝ้ารอว่า แคทเธอรีน จะทรงสวมชุดใดมาร่วมงาน และสิ่งที่ปรากฏให้เห็นก็คือ เดรสยาวสีขาวประดับลายปักของแบรนด์ Alexander McQueen ซึ่งสั่งตัดมาเพื่อพระองค์โดยเฉพาะ


    แคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงสวมชุดเดรส Alexander McQueen ขณะปฏิบัติพระกรณียกิจที่มาเลเซีย ในปี 2555 

 

Sponsored Ad

 

    แคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงเคยสวมชุดเดรสดังกล่าวมาแล้ว ขณะไปปฏิบัติพระกรณียกิจที่ประเทศมาเลเซีย ในปี 2555 หรือเมื่อ 8 ปีที่แล้ว และครั้งนี้ พระองค์ทรงหยิบยกชุดแสนสวยนี้กลับมาสวมอีกครั้ง

    ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่พระองค์ทรงสวมใส่ฉลองพระองค์ซ้ำ เพราะหลาย ๆ คนที่ติดตามชีวิตพระองค์ต่างทราบดีว่าดัชเชสทรงเรียบง่าย ประหยัดมัธยัสถ์ มักสวมฉลองพระองค์ราคาถูก และทรงสวมซ้ำหลายครั้ง

ภาพจาก JEFF GILBERT / POOL / AFP

ภาพจาก MALAYSIAN DEPARTMENT OF INFORMAT / AFP

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก MALAYSIAN DEPARTMENT OF INFORMAT / AFP

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ