หนุ่มมะกัน ฟิตหุ่นภายใน 3 เดือน จากผู้ชายหุ่นหมี-พุงกลม จนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน บอกเลยว่าแซ่บมาก!

LIEKR:

แซ่บมากค่าาาา

        นี่แหละ คือแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักเปลี่ยนหุ่นที่แท้ทรู เขาทำได้เราก็ต้องทำได้ หนุ่มมะกัน ฟิตหุ่นภายใน 3 เดือน จากหนุ่มอ้วนกลายเป็นหุ่นเฟิร์มน่ามอง

Sponsored Ad

        ถ้าคุณกำลังหาแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักอยู่ละก็ นี่อาจจะช่วยจุดไฟให้คุณได้เป็นอย่างดีเลยครับ ขอแนะนำให้รู้จักกับ Hunter Hobbs หนุ่มจาก Oklahoma ประเทศอเมริกาคนนี้ ทำให้โลกอินเตอร์เน็ตทึ่งมาแล้วด้วยการเผยหุ่นจากการลดน้ำหนักจากอ้วนมากสู่เฟิร์มกล้ามแน่นใน 12 สัปดาห์ หรือเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น

Sponsored Ad

วันแรก น้ำหนัก 91 กิโลกรัม


        เขาเผยว่าสิ่งที่ยากที่สุดไม่ใช่การออกกำลังกาย แต่มันคือการควบคุมอาหารและการเลือกกินอาหารในแต่มื้อนั่นเอง ซึ่งเขาบอกว่าอาหารที่เขาบริโภคทุกวันนั้นจะมีพวก อกไก่ มันหวาน ข้าวโอ๊ต ผักสลัด ถั่วอัลมอนด์ และโปรตีนเชค โดยเขาจะทำอาหารใส่กล่องไปกินทุกมื้อเพื่อคุมปริมาณอาหารที่กิน และจะได้รู้ด้วยว่าในหนึ่งวันตัวของเขานั้นกินอะไรเข้าไปบ้าง

Sponsored Ad

วันที่ 6

        หลังจากการควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างเข้มข้นผ่านไปเพียง 3 อาทิตย์เขาก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของร่างกายตัวเอง มันก็เลยทำให้เขาคิดว่าตัวเองมาถูกทางและมีแรงสู้ต่อเพื่อไปให้ได้ถึงเป้าหมาย และเมื่อครบกำหนด 3 เดือนที่เขาตั้งเป้าแล้ว 

Sponsored Ad

วันที่ 10

        เขาเผยว่าหุ่นใหม่ของเขาไม่ได้เพียงทำให้เขาสุขภาพดี แต่ว่ายังทำให้เขามีความมั่นใจและมีแรงผลักดันให้ตัวเองออกกำลังกายต่อไปอีกด้วย ซึ่งเขาก็อยากให้ทุก ๆ คนหันมาออกกำลังกายกัน เพราะเมื่อเห็นผลแล้ว มันไม่ใช่ดีต่อสุขภาพเพียงอย่างเดียว แต่มันยังดีต่อจิตใจและความรู้สึกของตัวเองอีกด้วย

Sponsored Ad

วันที่ 14

วันที่ 20

วันที่ 21

วันที่ 25

วันที่ 32

Sponsored Ad

วันที่ 33

วันที่ 47

วันที่ 52

วันที่ 53

วันที่ 56

Sponsored Ad

วันที่ 64

วันที่ 67

วันที่ 72

วันที่ 77

วันที่ 87

วันสุดท้าย วันที่ 90 น้ำหนัก 72 กิโลกรัม

ชมคลิป

ข้อมูลและภาพ จาก mthai

บทความที่คุณอาจสนใจ