โฉมหน้าหวานใจ วีวี่ ทายาท 'ต้อม รัชนีกร' ใจกว้างยอมให้ลูกสาวมีแฟน แต่ขอให้อยู่ในสายตา

LIEKR:

น้องวีวี่น่ารักค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    มีชีวิตรักที่อยู่บนความขรุขระและไม่พอดีมาเกือบตลอดชีวิต สำหรับ ต้อม รชนีกร แต่กว่าจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์ขนาดนี้ เธอต้องผ่านกับความผิดหวังมากมาย ทั้งเรื่องความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า สู่วันนี้วันที่ครอบครัวอบบอุ่น ที่ตอนนี้น้อง ก็เริ่มโตกันหมดแล้ว 

    โดยตอนนี้บุตรสาว “น้องวีวี่” และบุตรชาย “น้องวิน” เมื่อพี่ต้อมควงน้อง มาออกรายการ โดนพิธีกรถามว่า คุณแม่ห้ามน้องวีวี่มีแฟน จนกว่าจะเรียบจบ จริงหรือไม่จริง ซึ่งพี่ต้อมก็บอกเลยว่า ไม่จริง

 

Sponsored Ad

 

.

    และเล่าว่า คือนางมาขออนุญาตแล้ว เค้าบอกมีคนมาขอคบเค้าเป็นแฟน แม่ให้คบไหม ถ้าให้คบก็คบแต่ถ้าแม่ไม่ให้คบหนูก็ไม่คบ เราก็เลยมีความรู้สึกว่าแบบเห้ย เค้ามาขอแล้วอ่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ก็เลยอยากคบ ก็คบ แต่มีข้อตกลงกันคือ การเรียนจะต้องไม่ตก ต้องไม่มีอะไรปิดบังกับแม่ บอกกับแม่ทุกเรื่อง ห้ามเดินจับมือ ห้ามเดินกอดเอว ห้ามไปไหนสองต่อสอง

    นอกจากนี้ถ้าทั้งสองคนไปดูหนังหรือไปเที่ยวด้วยกัน ก็จะมีคุณแม่ต้อมไปด้วยทุกครั้งเลยค่ะ เห็นแบบนี้คุณแม่ก็ไม่ได้ปล่อยไปง่ายๆ ต้องอยู่ในสายตาของคุณแม่ตลอดเลยนะคะ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหนุ่มน้อยคนนี้นั้นก็คบกับน้องวีวี่มาได้สักพักแล้ว เพราะในไอจีของน้องวีวี่นั้นดูเหมือนจะรักเอาซะมากๆเลย เพราะมีทั้งการ์ด มีทั้งคำอวยพรทางๆ ซึ่งบอกเลยว่า น่ารักสมวัยมากเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    เพราะว่าก็เป็นของขวัญเล็กๆน้อย ที่ทำเซอร์ไพรส์กันซะมากกว่า เมื่อถามคุณแม่ว่าคิดจะดันบุตรสาวคนโตเข้าวงการ ? พอดีมันมีฉากต้องหาเด็กมาเล่น คือเหมือนกับว่าอยากให้เขาแสดงออก เพราะเขาขี้อายมาก แต่ดูไปแล้วเขาก็เหมือนจะมีพรสวรรค์อยู่ แต่เขาไม่กล้าเอาออกมาใช้ ก็เลยลองก็ได้ แต่แค่ขำขำรับเชิญก็พอ ในบทต้อมได้เล่นกับน้องด้วย แต่ก็ไม่ได้สอนอะไรมากค่ะ

    อยากให้เขาเรียนรู้และกล้าแสดงออก จากที่ถามผู้กำกับว่ารอดไหม เขาก็บอกว่าก็ได้อยู่นะ เท่าที่ดูแววตาหรืออะไรก็เล่นได้แล้วผู้กำกับยังไม่ทราบว่าเป็นบุตรสาวของเรา เขาจะแบบน้องเสื้อเหลืองให้เล่นแบบนี้ๆ แล้วเขาก็จะแบบเม้าท์กัน คุณยายเขาก็ฟังข้อมูลสุดชีวิต เขาบอกเขาชอบนะ ตามันเล่นได้เมื่อก่อนเขาไม่ชอบค่ะ แต่พอไปรับเชิญมาได้ตอนหนึ่งเริ่มชอบแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เพราะบอกว่าโอ้โหทำงานง่ายจังเลยเนอะ ทำงานปุ๊บได้รายรับปั๊บเลย เมื่อถามว่า คุณยายคงอยากให้หลานเข้าวงการ ? ก็ตามธรรมดาค่ะ อยากเห็นน้องเห็นหลานมีความสามารถ

 

Sponsored Ad

 

    มีแววจะเป็นนางแบบไหม ? 

    “นี่แหละที่หนูเป็นกังวลมาก กลัวจะอ้วนค่ะ ไม่ได้กลัวเตี้ย แต่ตอนนี้ให้เขากินนมเพิ่มส่วนสูงอยู่ ห้ามเขากินไก่ ก็กินทุกมื้อเลย คุณหมอเขาห้ามกินไก่กับไข่”

.

Sponsored Ad

    ที่บ้านใครเป็นคนเก็บออม คุณแม่บอกว่า ให้เขาเก็บค่ะ เขาจะได้ภูมิใจ ไม่ต้องกลัวใช้ไม่เป็น น้องใช้เป็นค่ะ แล้วก็น้องงก งกมากค่ะ เมื่อถามว่าถ้าให้น้องเข้าวงการกลัาว่าน้องจะไม่เรียนไหม

    ไม่ได้ค่ะ คงไม่ให้รอก หนูกะว่าแค่ให้เล่นรับเชิญค่ะ ถ้าจะเป็นเรื่องเป็นราวแล้วขาดการเรียนคงจะไม่ยอม เหมือนกัน ต้องบอกว่าคุณแม่นั้นใส่ใจกับเรื่องการเรียนของน้องมาเป็นอันดับหนึ่งอยู่เสมอ เพราะนอกจากเรื่องแฟน ถ้ามีจะต้องไม่เสียการเรียน เรื่อการรับงานนอกเหนือจากเวลาว่าง ก็ต้องพิจารณา ถ้าหากไม่กระทบกับการเรียนก็อาจจะยังพอเป็นไปได้อยู่บ้างค่ะ

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : คุยแซ่บ Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ