"เชน ธนา" เปิดใจ เคยเป็นหนี้ 60 ล้าน ลั่นเป็นดาราที่ไม่ถึงฝัน ขอบคุณลูกชายที่เปลี่ยนชีวิต

LIEKR:

"ตอนนั้นผมโดนทุกอย่างที่ยุคนั้นจะดราม่าได้.." เห็นทุกวันนี้ #เชนธนา มีรายได้กว่า 100 ล้านบาท แต่จะมีใครเคยรู้ว่ากว่าจะประสบความสำเร็จได้ถึงขนาดนี้ก็เคยเป็นหนี้ 60 ล้านมาก่อน!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ถือเป็นอีกหนึ่งคนวงการบันเทิงที่หันมาจับธุรกิจแล้วรุ่งสุด ๆ สำหรับอดีตศิลปินกลุ่มบอยแบนด์ของไทย วง ไนซ์ ทู มีท ยู อย่างหนุ่ม “เชน ธนา” ที่หันมาลงทุนทำธุรกิจจนสามารถสร้างรายได้พุ่งสู่ 100 ล้านบาทได้สำเร็จ!

        แต่จะมีสักกี่คนที่จะรู้ว่ากว่าหนุ่มเชนจะประสบความสำเร็จได้ถึงขนาดนี้ ในอดีตหนุ่มเชนเคยเป็นหนี้กว่า 60 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดหนุ่มเชนได้ควงภรรยาสาวคนสวย “เจม กาลย์กัลยา” มาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านรายการ 3 แซ่บ โดยสาวเจมเผยว่า หนุ่มเชนไม่เคยพูดเรื่องความเครียดที่เกิดจากหนี้สิน แต่ตนสามารถรับรู้ได้ เนื่องจากตนอยู่กับเขาตลอดเวลา อีกทั้งสถานการณ์ที่หนุ่มเชนต้องแบกรับความรู้สึกจากธุรกิจที่ตั้งใจทำมาอย่างดีทุกอย่าง มาจนวันหนึ่งเกิดผลกระทบ โดยที่ไม่สามารถควบคุมได้จนทำให้ธุรกิจติดลบ 60 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเจมยังได้เล่าย้อนนาทีสะเทือนใจขณะที่อยู่ ๆ หนุ่มเชนก็พูดขึ้นมาแบบขำ ๆ ในเชิงไม่อยากอยู่แล้ว ซึ่งตนได้ยินแบบนั้นก็รู้สึกสะเทือนใจไม่น้อย ด้านหนุ่มเชนก็ได้เสริมต่อว่า ตอนนั้นตนโดนทุกอย่างที่ข่าวสมัยนี้จะโดนดราม่ากัน ตนโดนมาทุกประเด็นและโดนคอมเมนต์ในทางลบบนเฟซบุ๊กทุกวินาที จนตนมาคิดว่าตนทำอะไรผิดเหรอ ทำไมตนถึงโดนด่าขนาดนี้

        ทั้งนี้หนุ่มเชนก็ได้เผยถึงชุดเปลี่ยนของชีวิต โดยเจ้าตัวบอกว่าเป็นเพราะ “น้องสเปซ” ลูกชายตัวน้อย

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มเชนได้เล่าย้อนกลับไปว่าตอนนั้นสาวเจมตั้งครรภ์ลูกชายได้ประมาณเดือนกว่า ตอนนั้นสาวเจมมีสภาวะความเครียดด้วย จึงทำให้เกิดอาการเลือดออกขณะตั้งครรภ์ ทำให้ต้องรีบไปโรงพยาบาลด่วน และปรากฏว่าพอตนได้ยินเสียงหัวใจของลูกชาย ทำให้ตนมีสติกลับมา ซึ่งตั้งแต่วินาทีนั้นจนถึงตอนนี้ทำให้ตนมีสมาธิ สติ และระมัดระวัง จนสามารถเติบโตมากได้ถึงทุกวันนี้

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมทิ้งท้ายทั้งน้ำตาคลอว่า รายการ 3 แซ่บ เป็นเป้าหมายในชีวิตตนที่อยากมาออกสักครั้งในชีวิตเพราะ เราเป็นดาราที่ไปไม่ถึงฝันเล่นเอาหนุ่มเชนแทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ, Instagram chaintana

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ