"แจ๊ส ชวนชื่น" ไลฟ์สดแจง ดราม่าเสื้อยืดวินเทจ ราคา 1.5 ล้าน จนเมียจับได้ ไม่คิดจะเป็นเรื่องใหญ่

LIEKR:

ถ้าราคานี้ก็เรื่องใหญ่อยู่นะ ซึ่งได้ออกมาชี้แจงความจริงแล้ว

    กลายเป็นดราม่าสะเทือนวงการกันเลยทีเดียว สำหรับ "แจ๊ส ชวนชื่น" นักร้องและดาราตลกชื่อดัง หลังมีข่าวว่า ไปประมูลเสื้อยืดวินเทจมาในราคา 1.5 ล้านบาท จนภรรยาจับได้

    หลังจากเป็นข่าว เจ้าตัวก็ได้ไปรับเสื้อตัวดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางร้านก็ได้ชี้แจงว่าไม่ใช่ตัวละ 1.5 ล้านบาทด้วย และเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ไปอ่านดูกันเลย

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อไม่นานมานี้  แจ๊ส ชวนชื่น ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงประเด็นดังกล่าวผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วว่า 

 

Sponsored Ad

 

    "เสื้อราคา 1.5 ล้าน ถ้าเป็นนักสะสมเสื้อวินเทจน่าจะไหว แต่สำหรับผมไม่น่าจะไหว เสื้อราคา 1.5 ล้าน ผมเก็บเงินเอาไปผ่อนรถดีกว่า ปกติตนซื้อเสื้อวินเทจไม่เกิน 2 หมื่น แต่ส่วนตัวจะใส่ราคาหลักพัน"

    "ซึ่งผมใส่ตัวที่ผมชอบ และราคาที่ไหว จริง ๆ เสื้อตัวละ 1.5 ล้าน ก็มี ซึ่งเสื้อตัวนั้นซื้อมาในราคา 4,500 บาท น้องลดให้ คือเวลาผมไปดูน้อง ๆ ไลฟ์ให้แคป แล้วใส่ราคาไป แต่ผมใส่ราคาเว่อร์เพราะเล่นกับน้อง ๆ ปั่น ๆ กวนตีนให้คนเห็น แต่ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตขนาดนี้ จนมีคนด่า มีคนงง แต่ก็มีคนเข้าใจ ก็ขอเคลียร์ตรงนี้เลย"

 

Sponsored Ad

 

    "หลังจากนี้ใครจะด่าก็ขอโทษด้วย เราแค่เล่น ๆ กับน้อง ไม่ได้คิดอะไรจริง ๆ ขอโทษที่ไม่ได้ออกมาบอกด้วย เสื้อตัวนี้ราคา 4,500 บาท จากราคา 7,500 บาท ไม่ใช่ 1.5 ล้านบาท จึงอยากขอโทษทุกคนด้วยที่ทำให้มีปัญหาให้สงสัยกัน ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้" งานนี้ก็มีแฟน ๆ และชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ฮาและแซวกันยกใหญ่

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram jazzchuan

บทความที่คุณอาจสนใจ