พิมรี่พาย โชว์เหนืออีกครั้ง หลังไลฟ์ขายขายกล่องสุ่ม 10 นาที ได้ 100 ล้านบาท พร้อมเผยยอดเงินทั้งหมดให้ชม

LIEKR:

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ผู้หญิงคนนี้สุดยอดมากจริง ๆ

    อีกหนึ่งข่าวสะเทือนวงการขายของออนไลน์ในเมื่อไทย หลังจาก พิมรี่พาย สามารถทำยอดขายได้ 100 ล้านบาท ภายในระยะเวลา 10 นาที

    โดยประเด็นของ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก และทำเอาหลายคนต้องตกตะลึงกันไม่น้อย จากการไลฟ์สดขายสินค้าออนไลน์เมื่อคืนนี้ หลังจาก มีลูกค้าท่านหนึ่งที่เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ ได้เข้าไปคอมเมนต์ ขณะที่เธอกำลังขายของอยู่

 

Sponsored Ad

 

    โดยบิวตี้บล็อกเกอร์เข้ามาคอมเมนต์ว่า อยากให้ทำกล่องสุ่มเครื่องสำอางขึ้นมาอีก เพราะเธอจะได้ซื้อแล้วเอาไปถ่ายคลิปลงยูทูบทำคอนเทนต์ แถมยังแอบแซวขำๆ ว่าอยากให้มีกล่องสุ่มราคา 100,000 บาท พอเห็นคอมเมนต์นั้นปุ๊บ พิมรี่พาย ก็จัดให้ตามคำขอ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นไม่นานก็เปิดให้ลูกค้าทั้งหลายเข้าไปจับจองกล่องสุ่มเครื่องสำอางราคา 100,000 บาทกันจริงๆ โดยที่ไม่มีแม้กระทั้งสินค้ามาวางโชว์ การประกาศขายของเธอนั้นมีลักษณะทีเล่นทีจริง แต่ที่น่าตกใจ คือ มีคนซื้อมากถึง 600 คน ภายใน 5 นาที!  (แค่ 5 นาที 50,000,000 บาท)

    และอีกไม่กี่นาทีต่อมา เธอก็ได้ประกาศว่าพอแล้ว พร้อมปิดยอดขายที่ 1,000 คน และบอกว่า ตอนนี้ได้มา 100 ล้านบาทแล้ว พร้อมกับโชว์ยอดเงินโอนในมือถือให้ดู

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า หลายคนถึงกับต้องทึ่งในความสามารถของเธอ และชื่นชมเธอ และเชื่อใจเธอเป็นอย่างมาก แม้สินค้าจะไม่ถูกวางโชว์บนไลฟ์ แต่กลับมีลูกค้าเชื่อใจและสั่งของกว่า 1,000 ราย หรือราว 100 ล้านบาท เพียงแค่ใช้เวลา 10 นาทีเท่านั้นเอง

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ <<<

โพสต์ของบิวตี้บล็อกเกอร์ที่เข้าไปถาม

ที่มา : AMARITV, พิมรี่พายขายทุกอย่าง

บทความที่คุณอาจสนใจ