ส่องไลฟ์สไตล์ "มันนี่ ศิรวัฒน์" ไฮโซทายาทเศรษฐีแสนล้าน บ้านมหึมา-เครื่องบินส่วนตัว-รถหรู ครบสูตรชายในฝัน

LIEKR:

ส่องไลฟ์สไตล์ "มันนี่ ศิรวัฒน์" ไฮโซทายาทเศรษฐีแสนล้าน บ้านมหึมา-เครื่องบินส่วนตัว-รถหรู ครบสูตรชายในฝัน

    ต้องบอกเลยว่าเป็นชายที่มีครบทุกอย่างเลยจริงๆ สำหรับ "มันนี่ ศิรวัฒน์ เทพเจริญ" ทายาทเศรษฐีแสนล้าน ลูกชายของเจ้าของแบรนด์บ้านเดี่ยว ณุศาศิริ บ้านกฤษณา คอนโดอัพ เอกมัย และโครงการอสังหาริมทรัพย์อื่นๆทั่วฟ้าเมืองไทยอีกมากมาย

    โดยหนุ่มมันนี่ ศิรวัฒน์ เป็นลูกชายของ คุณ หมวย ศิริญา เทพเจริญ เจ้าแม่อสังหาริมทรัพย์ กับคุณ วิษณุ เทพเจริญเจ้าของแบรนด์บ้านเดี่ยว ณุศาศิริ บ้านกฤษณา, คอนโดอัพ เอกมัย (Up Ekamai) และโครงการ เฟรช คอนโดมิเนียม (Fresh Condominium), โครงการบ้านเดี่ยว ณ ราธร ณนนสุวินทวงศ์ ), โครงการบ้านเดี่ยว Nusa Chivani Pattaya พัทยา, โครงการบ้านเดี่ยวและที่ดินจัดสรร My Ozone เขาใหญ่

 

Sponsored Ad

 

ครอบครัว เทพเจริญ

    สำหรับชีวิตทางด้านการเรียน หนุ่มมันนี่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิล (Newcastle University ) หนึ่งในสถาบันการศึกษาชั้นนำของ สหราชอาณาจักร และระหว่างที่ยังเรียนอยู่ ก็มีธุรกิจที่ดำเนินการด้วยตัวเองในนามบริษัท วิสทีเรีย จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับโปรดักส์ที่ใช้ป้องกันเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ รวมถึง เครื่องบิน ซุปเปอร์คาร์ และเรือยอชต์ 

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้มีธุรกิจที่ครอบคลุมถึงการทำความสะอาดวัสดุ หรืออุปกรณ์ตกแต่งภายนอกและภายในทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน โรงแรม คอนโดฯ แหม..งานนี้ต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์เลิศครบสูตรชายในฝัน แบบที่สาวๆ อยากได้เจอเมื่อตอนตื่น

 

Sponsored Ad

 

ทำงานตั้งแต่สมัยเรียน สมกับเป็นทายาทนักธุรกิจจริงๆ

นำเกียรตินิยมอันดับหนึ่งกลับบ้าน

 

Sponsored Ad

 

.

ตอนนี้เรียนจบแล้ว ทำงานเต็มตัว บินติดต่อธุรกิจเป็นว่าเล่น

.

มันนี่ ศิรวัฒน์ และ คุณ หมวย ศิริญา(คุณแม่)

Sponsored Ad

.

บ้านรวยแสนล้าน ใช้เงินอีกสิบชาติก็ไม่มีวันหมด

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : moneythep

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ