"แจง" เล่าวีรกรรม "แจ๊ส ชวนชื่น" เคยนอกใจ เพื่อนใกล้ตัวร้ายที่สุด จนต้องโอนบ้านเป็นชื่อภรรยาคนเดียว

LIEKR:

"พอรู้เรื่องก็รีบไปหาหมอ ไปตรวจก่อนเลย หนูกลัวมาก เพราะไม่เคยใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น" แจง ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกว่าเป็นคู่รักอีกหนึ่งคู่ที่ทำงานหนัก เก็บเงินเพื่อสร้างบ้านหลังโตให้กับครอบครัวได้สำเร็จ สำหรับตลกชื่อดังมากความสามารถอย่าง "แจ๊ส ชวนชื่น" และภรรยาสาวคนสวย "แจง ปุณณาสา"

        ล่าสุดทั้งคู่ได้มีโอกาสเปิดบ้านให้ รายการ ตีท้ายครัว ได้เข้าไปสัมภาษณ์แต่ก่อนจะได้ทัวร์รอบบ้านของทั้งคู่ สาวแจง ก็ได้เล่าวีรกรรมของสามีตัวแสบที่ครั้งหนึ่งเคยนอกใจตน จนหนุ่มแจ๊สต้องเซ็นยกบ้านหลังโตหลังนี้ให้เป็นชื่อสาวแจงแต่เพียงผู้เดียว

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวแจงได้เล่าย้อนถึงเหตุการณ์นอกใจครั้งนั้นว่า เหตุการณ์นี้จับได้ครั้งแรกในรอบ 8 ปีที่คบกันมา ซึ่งเจ้าตัวก็ยังพูดติดตลกอยู่ว่า จับได้ครั้งนี้ครั้งแรก แต่ครั้งอื่น ๆ มีไหม ไม่รู้ เพราะจับไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยเหตุการณ์ครั้งนั้นเกิดขึ้นหลังจากที่หนุ่มแจ๊สไปเล่นคอนเสิร์ตที่อุบลราชธานี แต่ตนไม่ได้ตามไปด้วย เพราะตอนนั้นตนต้องรักษาโรคแพนิกและหมอสั่งให้ตนนอนเร็ว 

        และหลังจากที่หนุ่มแจ๊สกลับมา สาวแจงเล่าว่าหนุ่มแจ๊สหน้าเขาเหนื่อยมาก ซึ่งวันถัดไปหนุ่มแจ๊สก็ต้องไปทำงานต่อที่ทองหล่อ และกลับมาอีกทีตอน 8 โมงเช้าของอีกวัน ซึ่งตอนนั้นสาวแจงเผยว่าตนตกใจมาก เพราะตื่นมาตอน 6 โมงเช้าสามีหาย

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากนั้นสาวแจงก็เลยโทร.ให้เพื่อนสืบ จนรู้ว่าหนุ่มแจ๊สพาผู้หญิงไปรอข้างเวที แล้วออกจากที่งานไปตี 3 สรุปพาผู้หญิงไปม่านรูด โดยหลังจากที่ตนรู้ ตนเสียใจหนักมาก และที่โกรธมากกว่านั้นคือหนุ่มแจ๊สอ้างว่า "วิญญาณพ่อเข้าสิง"

 

Sponsored Ad

 

        ด้านหนุ่มแจ๊สเลยได้แทรกขึ้นมาว่า เพราะตอนนั้นพ่อเพิ่งเสียไปใหม่ ๆ แล้วที่ผ่านมาตนไม่เคยเจ้าชู้เลย ไม่เคยนอกใจแจงเลย ตนดูตัวเองในกล้องวงจรปิด เห็นตัวเองเดินเหมือนไม่มีสติจริง ๆ เหมือนพ่อมาเข้าสิง เพราะพ่อตนก็เจ้าชู้ และหนุ่มแจ๊สก็เล่าต่อว่า หลังจากที่สาวแจงสืบแล้ว แม่ของสาวแจงก็สืบเรื่องดังกล่าวให้อีกที สาวแจงเลยรู้ว่ามี 2 รอบ ซึ่งแม่สาวแจงไม่เคยเล่าให้ลูกสาวฟังเลย

        สาวแจงยังเล่าต่ออีกว่า พอตนรู้เรื่องนี้ ตนก็รีบไปหาหมอ ไปตรวจภายในก่อนเลย เพราะตนกลัวมาก เพราะไม่เคยใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น 

 

Sponsored Ad

 

        และที่เสียความรู้สึกที่สุดก็คือ หนุ่มแจ๊สมีเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่สาวแจงไว้ใจมาก และเคยพูดกับเพื่อนผู้หญิงคนนั้นว่า "ถ้าเธออยู่คงจะห้ามแจ๊สได้"

 

Sponsored Ad

 

        แต่สาวแจงดันมารู้ความจริงหลังจากที่แม่ของสาวแจงโทรมาบอกว่า คนที่ขับรถให้ก็คือเพื่อนผู้หญิงคนนั้นแหละ แม่บอกเลิกให้มันอยู่ด้วยกันเลยนะ เพราะเพื่อนผู้หญิงคนนี้เป็นคนหาผู้หญิงมาให้หนุ่มแจ๊ส เป็นคนไปเรียก เป็นคนไปส่ง ซึ่งสาวแจงรู้เข้าก็เสียใจมาก เพราะเป็นเพื่อนที่ตนไว้ใจ

        "เราไม่อยากยุ่งเลย เราขอเคลียร์คนของเราก่อน เพราะสุดท้ายเราต้องโทษคนของเราก่อน ถ้าคนของเราไม่ไปยุ่งกับคนของเขา เขาก็ไม่เอาด้วยอยู่แล้ว" สาวแจงพูดทิ้งท้าย

Sponsored Ad

        จากนั้นทีมพิธีกรก็ได้ถามว่า แล้วสุดท้ายหนุ่มแจ๊สทำอย่างไร เพราะดูแล้วสาวแจงยังดูแค้นอยู่เลย ทางด้านหนุ่มแจ๊สก็ได้เผยว่า ตนไม่ได้ง้อเลย ตนกลัวจะพูดคำว่าขอโทษบ่อยเกินไป อยากให้ดูการกระทำแล้วกัน จบ คือจะไม่ทำเลย ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่ทำอีกแล้ว ยอมรับว่าเข็ดแล้ว 

        ซึ่งสาวแจงก็บอกอีกว่า จากเหตุการณ์นั้นทำให้หนุ่มแจ๊สเซ็นยกบ้านเป็นชื่อตน เพราะตนไม่อยากเสี่ยงแล้ว ถ้าวันหนึ่งทั้งคู่ต้องเลิกกัน ตนมีลูกด้วย ถ้าเลิกกันตนต้องไปเริ่มต้นใหม่ แต่เขายังมีงานทำเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นบ้านนี้ต้องเป็นของตน ถ้าหนุ่มแจ๊สจะไป ก็ไปแต่ตัว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ ตีท้ายครัว, Instagram jazzpadung, Instagram jangjit

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ