เปิดความรัก "ฟ้าใส-ท่านผู้ว่าฯ" แม้อายุห่าง 20 ปี แต่โปรไฟล์เลิศทั้งคู่ เหมาะสมกันดั่งกิ่งทองใบหยก

LIEKR:

รักข้ามวงการ ท่านผู้ว่าฯ-ดาราสาว ห่าง 20 ปีไม่มีปัญหา

    นับเป็นฤกษ์งามยามดีเลยทีเดียว เมื่อผู้ว่าฯ หนุ่มโสดแห่งอุดรธานี ประกาศหมั้นดาราสาวช่อง 8 "ฟ้าใส" อรจิรา แก้วสว่าง รออีกไม่นานเตรียมลั่นระฆังวิวาห์

    ต้องบอกเลยว่าเป็นรักข้ามวงการที่สวยงามเลยจริงๆ เมื่อ เพจเฟซบุ๊ก อุดรบ้านเฮา ได้โพสต์ภาพ นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เข้าพิธีหมั้น กับ นางสาวฟ้าใส อรจิรา แก้วสว่าง นักแสดงสาวช่อง 8 โดยมีผู้หลักผู้ใหญ่ร่วมเป็นสักขีพยานรัก

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมระบุข้อความว่า "ขอแสดงความยินดีกับพิธีหมั้นของท่านผู้ว่าฯจังหวัดอุดรธานีท่านสยาม ศิริมงคล กับน้องฟ้าใส อรจิรา แก้วสว่าง ด้วยนะครับ" มีผู้เข้าไปแสดงความยินกับทั้งคู่จำนวนมาก พร้อมข้อความ "เหมาะสมกันเป็นอย่างยิ่ง"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี ก่อนได้ฤกษ์ดี จัดพิธีสู่ขอกันอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่ของฝ่ายชาย นำโดย นายพงศ์โพยม วาศภูติ อดีตปลัดกระทรวงมหาดไทย และ นายวิชัย ศรีขวัญ อดีตปลัดกระทรวงมหาดไทย 

    ส่วนแขกผู้ใหญ่ของฝ่ายหญิง นำโดย พลเอกสนิธชนก สังขจันทร์ และ พลเรือโทสุวิน แจ้งยอดสุข ไปเมื่อวันก่อน ท่ามกลางญาติคนสนิท ร่วมแสดงความยินดี โดยบรรยากาศในงาน เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น  โดยพิธีหมั้นและพิธีฉลองมงคลสมรส จะจัดขึ้นทั้งที่กทม.และอุดรธานี ภายในเดือนเมษายน 2564 นี้

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ ผู้ว่าฯอุดรธานี นายสยาม ศิริมงคล มีชื่อเล่นว่า "เก๋า" เกิดวันที่ 30 เมษายน 2517 อายุ 46 ปี ถือเป็นดาวรุ่งของกระทรวงมหาดไทย จบปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปริญญาโทรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ภาคพิเศษ รุ่น 22 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ถือเป็นข้าราชการปกครองดาวรุ่งพุ่งแรงของกระทรวงมหาดไทยเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับการทำงาน ปีพ.ศ. 2554 – 2555 เป็นผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย , พ.ศ. 2557 – 2558 เป็นผู้ช่วยปลัดกระทรวงมหาดไทย , พ.ศ. 2558 – 2560 เป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ , พ.ศ. 2560 – 2561 เป็นผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย , พ.ศ. 2561 – 2563 เป็นผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม , พ.ศ. 2563 – ปัจจุบัน เป็นผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี

.

 

Sponsored Ad

 

    ส่วน น้องฟ้าใส นางสาวอรจิรา แก้วสว่าง นั้นเกิดวันที่ 1 ก.ย. 2537 อายุ 27 ปี เป็นนักแสดงช่อง 8 มีผลงาน อาทิ ลุ้นรักข้ามรั้ว, สุดแต่ใจจะไขว่คว้า, พี่เลี้ยง, แม่นาก, ใจลวง, ดงผู้ดี, วิญญาณพิศวง, เล่ห์รัญจวน, เวราอาฆาต 

 

Sponsored Ad

 

    เรียกได้ว่าแม้จะอยู่คนละวงการ แต่ทั้งสองคนก็ยังโคจรมาเจอกันได้ และถึงคู่บ่าวสาวจะอายุห่างกัน 20 ปี แต่ไม่เป็นอุปสรรคด้านความรักของทั้งคู่แต่อย่างใด ก่อนชาวเน็ตร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

ภาพจากละครดัง

Sponsored Ad

ชาวบ้านประทับใจท่านผู้ว่าคนเก่ง อายุยังน้อยแต่มากความสามารถ

.

เหมาะสมกันจริงๆ

.

.

.

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก อุดรบ้านเฮา

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ