เปิดใจ "โค้ชด่วน" หลังพาทีมพ่ายญี่ปุ่น ยอมรับเขาเตรียมตัวมาดี เราเล่นตามแผนไม่ได้

LIEKR:

โค้ชไม่ต้องขอโทษพวกเราหรอกค่ะ ทุกคนเก่งและเต็มที่กันมาก ๆ แล้ว เป็นกำลังใจให้ทั้งโค้ช สตาฟ และนักกีฬาทุกคนนะคะ สู้ ๆ ค่ะ

        จบลงไปอีกหนึ่งนัดแล้ว สำหรับศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 ในสัปดาห์ที่ 2 ที่จัดขึ้นที่สมาร์ต อราเนต้า โคลีเซียม เมืองเกซอน ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์ และ

        อย่างที่ทราบผลกันว่าลูกยางสาวไทยของพวกเราพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่น ทีมอันดับ 6 ของโลก และทีมอันดับ 1 ของตารางนี้ โดยเป็นทีมที่ไม่เคยแพ้ทีมใดมาก่อนในรายการนี้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันนัดดังกล่าว "โค้ชด่วน" หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ก็ได้ออกมาเปิดใจพร้อมเผยเหตุผลที่ลูกยางสาวไทยได้พ่ายให้กับทีมชาติญี่ปุ่นไป 3-0 เซต ว่า "ก็ต้องยอมรับนะครับ ญี่ปุ่นเตรียมมาดี ในเรื่องของการเล่น การเสิร์ฟ ที่เขาทำลายเกมรุกของเราได้ผล เพราะวันนี้เราไม่สามารถเล่นที่เราวางแผนไว้ได้นะครับในเรื่องของการเล่น" 

 

Sponsored Ad

 

        "แล้วก็จุดเปลี่ยนก็คือ.. ในเซตที่ 1 ที่เขาเปลี่ยนตัวลงมาเสิร์ฟ แล้วเราไม่สามารถเปลี่ยนกลับได้ เลยทำให้วันนี้เล่นค่อนข้างยาก ประกอบกับสภาพร่างกายนักกีฬาบางคนนะครับ ก็ต้องขอโทษแฟน ๆ ทางบ้านจริง ๆ นะครับ พวกเราก็พยายามทำเต็มที่แล้ว แต่เราจะพยายามนำข้อบกพร่องนะครับไปแก้ไขเพื่อให้ดีขึ้นในช่วงต่อไปนะครับ" โค้ชด่วน กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : SMMSPORT

บทความที่คุณอาจสนใจ