สาวโพสต์ หลังซื้อ "สมาร์ทวอชท์" ให้ลูก ราคาถูก คิดว่าเป็นของดี ชาร์ตวันแรกทำตัวเครื่องละลาย

LIEKR:

เห็นคลิปแล้วไม่กล้าใส่เลยค่ะ

    เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัย สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ที่ซื้อสมาร์ทวอชให้กับลูก ให้ตรวจเช็คคุณภาพกันให้ดีเสียก่อน ก่อนที่ของที่ลูกใช้จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้

    เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pimnarakul Pimmy ได้มีการโพสต์ภาพสมาร์ทวอช ที่เกิด ไ ฟ ไ ห ม้ พั ง เ สี ย ห า ย โดยระบุว่า

Sponsored Ad

    ช่วงนี้เห็นคนถามหากันเยอะ เด็กๆหลายคนอยากได้ ซึ่งลูกเราก็เป็นหนึ่งในนั้น เราสืบหาข้อมูลดู ก็พบว่ามันมีข้อดีพอสมควร สามารถเช็คโลเคชั่นลูกได้ โทรเข้าออกได้ ก็เลยซื้อให้ตามใจลูก โดยการสั่งซื้อผ่านทางเพจ เพจหนึ่ง ขอไม่เปิดเผยชื่อเพจ 

    หลังจากได้สินค้ามา ก็ชาร์ตแบตให้ลูกเรียบร้อยและไปหาซื้อซิมมาใส่ แต่จังหวะนี้แหละค่ะ ที่จู่ๆสมาร์ทวอร์ชมันก็เกิดประกายไฟขึ้นที่ด้านในตัวเครื่อง มีไฟลุกเล็กน้อย ตอนนั้นเราจึงรีบเอาผ้ามาห่อแล้วโยนออกไปนอกบ้าน รอจนทุกอย่างสงบดีแล้ว ก็พบว่าตัวเครื่องมีการหลอมละลายออกจากทางด้านใน สายซิลิโคนทั้งสองข้างหลุดออกตามภาพ จึงได้ติดต่อทางเพจที่ซื้อสินค้าไป ซึ่งเค้าก็รับผิดชอบโดยการคืนเงินเราเต็มจำนวน 

Sponsored Ad

    เราลองสืบค้นดูก็พบว่าสมาร์ทวอร์ชรูปร่างนี้ ทรงนี้มีขายในหลายๆเพจ รวมไปถึงพวกแอพช้อปปิ้งออนไลน์ก็มี โดยมันเป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากจีน จากสาเหตุของการ ร ะ เ บิ ด ก็ยังไม่ทราบเช่นกันค่ะ แต่คิดว่าน่าจะเกิดจากการผลิตไม่ได้มาตรฐาน ถ้าใครอยากได้ ก็ลองหายี่ห้อดีๆที่มีคุณภาพนะคะ จะได้ไม่ต้องเจอแบบเรา

Sponsored Ad

.

ถ้าเอาออกไปทิ้งไม่ทัน ไ ฟ ไ ห ม้ แน่นอน

สภาพยับเยินไม่เหลือเค้าเดิมเลย

Sponsored Ad

.

สภาพหลังเอาออกไปทิ้งนอกบ้าน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก Pimnarakul Pimmy

บทความที่คุณอาจสนใจ