นาที "น้องฑีฆายุ" เปิดใจกับ แม่แอนนี่ บรู๊ค แม่เสียสละทุกอย่างเพื่อลูก คนชมนี่แหละอภิชาตบุตร

LIEKR:

คุณแอนเลี้ยงลูกได้ดีมากๆ เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง ที่มักจะแบ่งปันช่วงเวลาแสนอบอุ่นและน่ารักระหว่างแม่และลูกชายเสมอ สำหรับ "แอนนี่ บรู๊ค" และลูกชายสุดหล่อที่โตเป็นหนุ่มแล้วอย่าง น้องฑีฆายุ ให้แฟนคลับได้เห็นและติดตามตลอดมา

    ล่าสุด สาวแอนนี่ บรู๊ค ก็ยังได้เผยวินาทีที่คนเป็นแม่ตื้นตันใจจนน้ำตาคลอ เมื่อลูกชายที่รัก พูดความในใจถึงผู้เป็นแม่ด้วยภาษาอังกฤษ โดยน้องฑีฆายุ หันหน้ามาบอกคุณแม่แอนนี่ว่า แม่คือทุกสิ่งทุกอย่างของเขา และขอบคุณแม่ ที่แม่เป็นแม่ที่ดีที่สุด แม้จะทะเลาะกันไปบ้าง แต่สุดท้ายเราก็กอดกัน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม annie_teekayu

    น้องฑีฆายุ ยังพูดอย่างน่าซาบซึ้งใจอีกว่า แม่เสียสละทุกอย่างเพื่อเขา แม่กินแต่ของที่มีประโยชน์ ทั้งๆ ที่แม่อยากกินขนม แต่แม่ต้องคอยกินของที่ดีต่อสุขภาพเพื่อลูก ลูกขอบคุณสำหรับวันนี้และทุกๆ วันด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะที่ใครหลายคนคงซาบซึ้งใจกับความคิดและคำพูดของเด็กอายุสิบขวบอย่างน้องฑีฆายุ ผู้ที่ตื้นตันสุดๆ ก็คงจะเป็น คุณแม่แอนนี่ นั่นเอง เจ้าตัวถึงกับโพสต์ลงในอินสตาแกรมพร้อมกับแคปชั่นระบุว่า เกินฝันมากเลยฑีฆา ลูกอบอุ่นมาก ขอบคุณในทุกๆ วันที่มีลูกอยู่เคียงข้าง

    หลายคนยังได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความรักแม่ลูกระหว่างแม่แอนนี่และน้องฑีฆายุอีกด้วย ทั้งยังบอกว่าคุณแอนเลี้ยงลูกได้ดีมากๆ ขอชื่นชมทั้งแม่และลูกจากใจ ถ้ามีลูกน่ารักแบบนี้ไม่ขออะไรอีกแล้ว คุณแอนโชคดีที่สุด นี่คำพูดของเด็ก 10 ขวบหรือ ฟังแล้วซาบซึ้งใจแทนแม่แอนเลย

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

    เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อยที่หล่อทั้งกายหล่อทั้งใจจริงๆ เก่งทั้งความคิดและคำพูด โตขึ้นต้องประสบความสำเร็จแน่นอน ต้องขอชื่นชมการเลี้ยงลูกของคุณแม่แอนนี่ บรู๊คด้วย

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : annie_teekayu

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ