แม่ทิ้งลูกข้างถนน ก่อนขับรถไปกับผัวใหม่ หนูน้อยวิ่งตามแต่ก็ไม่สนใจ จนต้องนั่งกอดตุ๊กตาร้องไห้

LIEKR:

"ผมวิ่งตามรถแม่ แต่ก็วิ่งไม่ทัน..." -เด็กน้อยกล่าว-

    เป็นเรื่องราวสุดโด่งดังบนโลกออนไลน์ หลังจากพบแม่แท้ๆ พาลูกชาย 8 ขวบ ไว้ข้างถนน แล้วขับรถออกไปกับสามีใหม่ หนูน้อยวิ่งตามจนล้มกลิ้ง ก่อนเข้าไปนั่งกอดตุ๊กตาในปั๊มน้ำมัน

    เมื่อวานนี้ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ภายในบริเวณปั๊มน้ำมันพีที ใน จ.อ่างทอง พบเด็กชายเอ (นามสมมติ) วัย 8 ขวบ ถูกแม่นำมาปล่อยทิ้งไว้เพียงลำพัง พนักงานปั๊มที่พบเห็น จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัย เมื่อไปถึงพบเด็กชายนั่งกอดตุ๊กตาอยู่ 2 ตัว พร้อมกับร้องไห้ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปลอบใจ

 

Sponsored Ad

 


ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

    จากนั้น นางสาวทุเรียน (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ผู้เป็นแม่เดินทางมารับตัวลูกชาย ตำรวจจึงเชิญตัวทั้งสองแม่ลูกไปที่ สภ.ไชโย จากการสอบสวนเบื้องต้น 

    แม่ของเด็กให้การว่า ได้แยกทางกับสามีตั้งแต่ลูกอายุ 1 เดือน และตนเป็นคนดูแลลูกมาตลอด 8 ปี กระทั่งวันที่ 20 เมษายน ตนได้รับการติดต่อจากอดีตสามีว่าจะมารับลูกชาย โดยให้จอดรถยนต์รออยู่ที่ศาลาริมถนนสายเอเชีย แต่ตนมีธุระด่วนจึงปล่อยลูกชายลงไว้บริเวณดังกล่าว แล้วรีบออกรถเดินทางไปกับสามีใหม่

 

Sponsored Ad

 


    เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 5 นาที ก็ได้รับโทรศัพท์จากอดีตสามีแจ้งว่า จะไม่มารับลูกชายไปเลี้ยงแล้ว ตนจึงรีบเดินทางกลับมารับลูกชาย และพบว่านั่งร้องไห้อยู่ภายในปั๊มน้ำมัน โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การช่วยเหลือ และได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันพร้อมนำลูกไปเลี้ยงดูแลต่อไป

    อย่างไรก็ตาม ข่าวGMM25 เผยว่า เด็กชายเอ เล่าว่า ตอนถูกแม่ทิ้งไว้ที่ศาลาข้างทาง ได้พยายามวิ่งตามรถของแม่แต่ไม่ทัน วิ่งตามกระทั่งมาถึงปั๊มน้ำมันดังกล่าวก็หกล้ม เนื้อตัวถลอกปอกเปลือก พนักงานปั๊มน้ำมันจึงช่วยเอาไว้

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ