เปิดวาร์ปสาวปริศนาข้างกาย น้องอชิ หลังมีภาพร่วมอยู่ในเฟรมครอบครัวในวันสำคัญ

LIEKR:

เห็นน้องอชิตั้งแต่วันคลอดจนตอนนี้น้องมีแฟนแล้ว แถมหวานใจก็ยังน่ารักมากๆอีกด้วย

    เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ สำหรับครอบครัวของ โบ ชญาดา กับ ฟลุค เกริกพล ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับน้องอชิ อชิรวัตติ์ อย่างไม่เคยขาดตกบกพร่อง และมักจะรวมตัวกันสองครอบครัวนัดรับประทานอาหาร ร่วมฉลองกันในวันสำคัญของครอบครัวอยู่สม่ำเสมออีกด้วย

    เมื่อไม่นานมานี้ทั้งฟลุค เกริกพล ได้โพสต์ภาพขณะอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยมีลูกชาย "น้องอชิ อชิรวัตติ์" และภรรยาสาว "ลี นาตาลี เจียรวนนท์" นั่งประกบข้าง แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับหลุดโฟกัส เมื่อเห็นสาวน้อยหน้าตาน่ารักสดใสร่วมเฟรมแชะภาพครอบครัวด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกันทางด้าน โบ ชญาดา เศวตนันทน์ ก็ได้มีการโพสต์ภาพน้องอชิร่วมเฟรมกับคุณแม่พร้อมสาวปริศนาคนเดิม ในวันสำคัญวันเกิดของคุณแม่โบด้วย ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตคาดเดากันว่า สาวปริศนา ข้าง น้องอชิ คือใคร? จะใช่ว่าที่ลูกสะใภ้หรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้คุณพ่อฟลุค เคยเกริ่นไว้ว่า เจ้าตัวไม่ได้บอกว่ามีแฟนแล้ว เพียงแต่บอกว่ามีคนที่คุย ๆ กันอยู่

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมระบุแคปชั่นว่า "My special day with Hansa family  Love you all ka ขอบคุณพี่แบงค์ที่พามาฉลองวันเกิดแบบอบอุ่นกับครอบครัวสุดที่รักค่ะ วันเกิดปีนี้มีความสุขมากที่ได้อยู่กันแบบครบๆด้วยกันเป็นครั้งแรกค่ะ ขอบคุณทุกคนสำหรับของขวัญและคำอวยพรนะคะ"

    ต่อมาก็ได้มีภาพสองครอบครัวฟลุค เกริกพลและโบ ชญาดา นัดรวมตัวกันรับประทานอาหารฉลองวันเกิดโบ ชญาดา โดยมีสาวปริศนาคนเดิมร่วมเฟรมด้วยในวันสำคัญของสองครอบครัว ซึ่งก็น่าจะยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าสาวปริศนาคนนี้ น่าจะเป็นคนรู้ใจของน้องอชิอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    เรียกว่าทั้งพ่อและแม่พร้อมใจกันโพสต์ตอกย้ำความไม่โสดของลูกชายอย่างนี้ ทำเอาสาว ๆ อกหักกันเป็นแถว เข้ามาคอมเมนต์ ยินดีให้กับความรักที่สดใสของน้องอชิ และยังชมหวานใจน้องอชิว่าน่ารักมาก ๆ อีกด้วย บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์ขำ ๆ บอกว่า "หนูขออนุญาตอกหักนะคะ" , "คุณพ่อเปิดตัวลูกสะใภ้แล้ว กอดๆนะคะ คนที่อกหัก55555"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาก็มีข้อมูลออกมาว่าสาวสวยหวานใจน้องอชิมีชื่อว่า นุ่น และน่าจะอยู่รุ่นราวคราวเดียวกับน้องอชิ คือประมาณ 19 ปี แถมน้องอชิยังมักจะไปคอมเมนต์และกดไลก์ภาพของสาวน้อยคนนี้ในไอจีบ่อย ๆ อีกด้วย

.

.

.

ที่มา : bo_achifluke777

บทความที่คุณอาจสนใจ