"เต้ย จรินทร์พร" ทำงานหนักเก็บเงินแต่เด็ก วันนี้สร้างบ้านหลังใหม่ใหญ่โต ให้ครอบครัวสำเร็จ

LIEKR:

ทั้งน่ารักทั้งกตัญญูแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก

    ทำงานเก็บหอมรอบริบมานาน นางเอกสาว “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่เก็บเงินสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัวได้สำเร็จแล้วหลังจากที่ผ่านมาเธอทุ่มเททำงานอย่างหนัก มาตลอดเพื่อเป้าหมายนี้ เชื่อครอบครัวต้องภูมิใจ

    สาวเต้ย จรินทร์พร ที่เพิ่งมีประเด็นจากกรณีเลิกกับ อาเล็ก ธีรเดช ไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งทั้งสองฝ่ายต่างออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่าจบกันได้ด้วยดี และยังคงเป็นเพื่อนที่รักและห่วงใยกันเสมอ แม้ว่าจฝ่ายสาวจะมีเสียงลือว่าดูใจกับหนุ่มไฮโซคนใหม่

 

Sponsored Ad

 

    กระทั่งล่าสุด สาวเต้ย จรินทร์พรได้เผยภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า ตนเองสามารถเก็บเงินสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัวได้สำเร็จแล้ว จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองล้วนๆ พร้อมทั้งเธอยังพาครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่อย่างเป็นทางการ

 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    โดยบ้านหลังใหม่นี้ก็เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์ที่สาวเต้ยเป็นคนลงมือจัดสรร จนทำให้ดอกไม้ ต้นไม้บานสะพรั่งงดงามมากๆ แถมยังร่มรื่นดูน่าอยู่มากจริงๆ และทางสาวเต้ย ก็ได้โพสต์ภาพความภาคภูมิใจในการขึ้นบ้านใหม่ พร้อมกับกราบคุณพ่อคุณแม่ ระบุว่า “27.07.2020 / 09:09 บ้านหลังนี้เป็นของขวัญจากเต้ย ให้พ่อ แม่ น้องอิก และให้ตัวเอง”

 

Sponsored Ad

 

.

 

.

 

.

    ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนๆ เพื่อนๆ ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงอดีตหวานใจ อาเล็ก ธีรเดช ที่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดีใจด้วยมากๆน้าและนอกจากคำยินดีในไอจีแล้ว หนุ่มอาเล็ก ก็ยังซื้อเครื่องกรองอากาศ(เครื่องฟอกอากาศ) ให้สาวเต้ยเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่เพื่อร่วมยินดีอีกด้วย

 

.

.

 

.

 

.

ที่มา : khaosod

บทความที่คุณอาจสนใจ