"เมย์ พิชญ์นาฏ" ย้อนเส้นทางรัก "ไฮโซบิ๊ก" จากเพื่อนมาเป็นแฟน เปิดใจวันนี้พร้อมแต่งแล้ว

LIEKR:

#เมย์พิชญ์นาฏ ย้อนเส้นทางรัก #ไฮโซบิ๊ก# จากเพื่อนมาเป็นแฟน เปิดใจวันนี้พร้อมแต่งแล้ว

    กหนึ่งข่าวที่สร้างเสียงฮือฮาและยินดี สำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ได้ออกมาเล่าโมเมนต์หวานๆ หลังควงหวานใจ ไฮโซบิ๊ก บินลัดฟ้าไปกระชับรักต่างแดน พร้อมเล่าเส้นทางความรักจากเพื่อนขยับสถานะมาเป็นแฟน

    เมย์ พิชญ์นาฏ ได้บอกว่า สมัยเด็กๆ เป็นคนชอบเล่นกีฬา มัธยมก็เป็นนักกีฬาเล่นบาสทุกวันตอนเย็น สมัยนั้นเราเด็ก เราไม่รู้จักรักสวย รักงาม ตอนม.ต้น เขาให้ตัดผมสั้น เราขี้เกียจตัดบ่อยๆ ก็ตัดมาถึงติ่งหู มันดูเหมือนเด็กผู้ชาย เลยทำให้คนคิดว่าเราเป็นทอม

 

Sponsored Ad

 

    เมย์ ได้เปิดใจว่า งานเขาจะไม่เหมือนคนอื่น คือเขาขายรถ แล้วรถมักจะขายดีตามเทศกาลต่างๆ ฉะนั้นช่วงเทศกาลเขาจะไม่อยากไปไหน แต่ล่าสุดก็ได้พาสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเมย์ไม่เคยไปเลย เขาบอกว่ามันสวยมากเลย เราจองกะทันหันมาก ต้องยอมรับว่าทุกอย่างมันแพงไปหมด

 

Sponsored Ad

 

    ที่กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออกไลน์คือ การใส่บิกินีท้าลมหนาวที่โรงแรมที่ข้างหลังเป็นภูเขา บรรยากาศดี ถามว่าแฟนหวงไหม เขาก็อยู่ข้างๆ นี่แหละ เป็นคนถ่ายให้ เวลาจะลงก็ให้เขาดูก่อนจะได้ไม่มีปัญหา

    เมย์ ได้บอกว่า เราคบใคร เราก็จริงจังหมดนะ แต่มันตอบไม่ได้หรอกว่าคนไหนไปถึงขั้นไหน แต่กับคนนี้เอาจริงๆ เราอายุมากแล้ว ถ้าถามความพร้อมเรา เราพร้อมตั้งแต่ 30 นี่เลยมานานแล้ว จนเรารู้สึกว่าถ้าเรารอมานานขนาดนี้ เราจะรออีกสักหน่อยจะเป็นไร

 

Sponsored Ad

 

    "หากถามว่าแต่งงานไหม ตอนที่เขามาขอเราเป็นแฟน เขามั่นใจแล้วว่าเขาจะทำหน้าที่แฟนได้ดีที่สุด เขาเลยมาขอ ซึ่งเราก็มีความสุขมาก ทุกวันนี้เขาทำหน้าที่แฟนที่ดี เขาอายุน้อยกว่าเรา แต่คือเขามีความเป็นผู้ใหญ่ถ้าวันนึงที่เขาพร้อมเดี๋ยวเขาก็มาเองแหละ เราไม่ไปกดดันเขาดีกว่า"

 

Sponsored Ad

 

    ตั้งแต่คบบิ๊กมา เมย์เป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก นอกจากงานวงการบันเทิง เมย์ยังใส่ใจงานของบิ๊กอีกด้วย เพราะอยากให้กำลังใจ ถามว่าเขาจ้างไหม ไม่เราไปเอง ก็รู้แหละเขาจ้างเซเลป บางทีก็แซวเล่นๆ เมย์ไม่เห็นได้ค่าคอมเลย เขาไม่เคยใช้เราต้องมาทำงานเลย แต่เรารู้สึกว่าเรามีประโยชน์ ใช้เราสิ เขาก็ไม่ใช้ ก็เสนอหน้าเองตลอด

    หากถามว่าคิดเรื่องมีลูกไหม เมย์ได้ตอบว่า จริงๆ เมย์ฝากไข่ตั้งแต่ 3-4 ปีที่แล้ว เราเกิดมาในครอบครัวที่โอเคพ่อแม่เรารักกัน ครอบครัวเรามีความสุข วันนึงเราก็อยากมีครอบครัวที่เป็นแฟมิลี่ ฉะนั้นเราเลยคิดว่าลูกก็คือการเติมเต็ม…

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บShow

บทความที่คุณอาจสนใจ