"เปิ้ล หัทยา" บางวันต้องอดมื้อกินมื้อ เพื่อทำให้ "ตั้ว ศรัณยู" แม้ตัวสามีจะไม่อยู่แล้ว ก็ไม่เปลี่ยนไป

LIEKR:

#เปิ้ลหัทยา เผยเรื่องราวสุดซึ้ง อดมื้อกินมื้อก็ต้องทำสิ่งนี้ให้ #ตั้วศรัณยู

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ สำหรับ เปิ้ล หัทยา และ ตั้ว ศรัณยู ที่ถึงแม้ ตั้ว ศรัณยู จะไม่อยู่แล้ว แต่จะยังคงอยู่ในความทรงจำของครอบครัวเสมอ

    สำหรับคุณภรรยา เปิ้ล หัทยา เรียกได้ว่าไม่ว่าจะทำอะไร หรือมีเทศกาลไหนๆ ก็จะนึกถึงคุณสามีอยู่ตลอด ดังเช่นช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

    เปิ้ล หัทยา ได้เผยภาพฝีมือการจัดดอกไม้ให้กับรูปวาดของ ตั้ว ศรัณยู พร้อมข้อความซึ้งระบุว่า "ดอกไม้วันคริสต์มาสครับ ซื้อมาจัดให้คุณเขา จัดจากใจ หาใช่ฝีมือไม่ แต่มีให้ทุกวัน อดมื้อกินมื้อต้องซื้อดอกไม้ฮะ ปีหน้าว่าจะลงทุนทำสวนดอกไม้ คงได้ผลทางใจ ส่วนกำไร รอไป Merry Christmas and Happy Boxing Day ค่ะเพื่อนๆ"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ ท็อป ดารณีนุช เข้ามาคอมเมนต์แซวเพราะเห็นเปิ้ลใช้ขวดน้ำมาทำเป็นแจกันใส่ดอกไม้ว่า "ปีหน้าคุณพี่ต้องซื้อแจกันด้วยนะคะ" ซึ่งเปิ้ลก็เข้ามาตอบว่า "ช่วงนี้ใช้แจกันเต็มห้องเลย ลืมถ่ายให้ดู พี่คิดว่ามันสร้างสรรค์แล้ว...อายเลยครับ"

    ส่วนทางด้านของแฟนคลับที่ได้เห็นหลายคนต่างบอกว่ารู้สึกชื่นใจและอยากเห็นภาพแบบนี้ทุกวันเลย แค่เห็นรูปน้ำตาก็จะไหลแล้ว รักแท้มีอยู่จริง เห็นได้จากคู่ของเปิ้ลกับตั้วที่ถึงแม้ว่าคนหนึ่งจะไม่อยู่แล้ว แต่อีกคนยังนึกถึงอยู่เสมอ

ภาพจากอินสตาแกรม ple_hattaya

ที่มา : อินสตาแกรม ple_hattaya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ