แฟนวอลเลย์เป็นห่วงสาวไทยมีอาการบาดเจ็บ ล่าสุด โค้ชด่วน อัปเดตแล้ว ไหวไหมกับเกมต่อไป

LIEKR:

#โค้ชด่วน อัปเดตอาการบาดเจ็บแล้ว ทีมชาติไทยไหวมั้ยกับเกมต่อไปที่โปแลนด์

    เรียกได้ว่าประเดิมเกมแรกได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ทีมอันดับ 14 ของโลก ที่สามารถเอาชนะ ทีมชาติตุรกี ทีมอันดับ 6 ของโลก ได้สำเร็จ ด้วยด้วยสกอร์ 3-2 เซต สร้างความดีใจให้กับแฟน ๆ ลูกยางชาวไทยเป็นอย่างมาก 

    หลังจากคว้าชัยชนะมาได้สำเร็จ โค้ชด่วน ดนัย ก็ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์บอกว่า ต้องขอบคุณนักกีฬาที่วันนี้ร่วมแรงร่วมใจกัน ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่หนักสำหรับพวกเรา เพราะว่าตุรกีเป็นทีมที่บล็อกสูงมาก และมีเกมรุกที่หนักหน่วงมาก

 

Sponsored Ad

 

    แต่เพราะเด็ก ๆ ของเราร่วมแรงร่วมใจกันในเรื่องของการต่อสู้กับเขา ผมวันนี้เราจังหวะดีในช่วงเซตที่ 5 จึงทำให้เราสามารถชนะได้ในวันนี้

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนอาการบาดเจ็บของนักกีฬาที่หลายคนเป็นห่วงโค้ชด่วน เผยว่า ผู้เล่นไม่ได้มีอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่เกิดจากตะคริวเนื่องจากอากาศเย็น ซึ่งมันทำให้มีผลทำให้ 3-4 ผู้เล่นของเรามีอาการตะคริว 

    จึงต้องเปลี่ยนยุทธวิธีในการเล่น เพื่อให้เกิดความสมดุลของทีมมากที่สุด ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในวันนี้ ที่เปลี่ยน เพียว อัจฉราพร คงยศ ไปเล่นบีแล้วให้ ออม ศศิภาพร มาเล่นโค้ง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเป้าหมายในทัวร์นาเมนต์นี้ โค้ชด่วน บอกว่า ต้องมองเป็นแมตช์ต่อแมตช์ เนื่องจากในแต่ละเกมมันมีความผันแปรเยอะในเรื่องของสภาพสนาม สภาพผู้เล่น และสภาพอากาศ ซึ่งไม่รู้ว่าไปที่โปแลนด์จะต้องเจอกับสภาพอากาศที่เย็นกว่านี้หรือไม่ สภาพสนามจะเป็นอย่างไร 

    นอกจากนี้โค้ชด่วนยังได้กล่าวขอบคุณแฟน ๆ ลูกยางทั้งในสนามและที่อยู่ทางบ้านที่ส่งกำลังใจมาให้ ยืนยันว่าจะพยายามทำให้เต็มที่ให้สมกับที่ทุกคนเชียร์

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    โปรแกรมต่อไปของวอลเลย์บอลสาวไทยจะทำการแข่งขันอีกครั้งในวันที่ 28 กันยายน 2565 (คืนวันที่ 27 กันยายน) เวลา 01.30 น. ตามเวลาประเทศไทย โปแลนด์ (เจ้าภาพ) พบ ไทย ที่เมืองกดังก์ ประเทศโปแลนด์ อย่าลืมตามเชียร์เป็นกำลังใจให้สาวไทยกันด้วยนะ

ที่มา : grandsport1961, [email protected]

บทความที่คุณอาจสนใจ