เจ้าของกินไม่ได้นอนไม่หลับ ตามหาแมวที่หายไปจากบ้านสุดกำลัง พร้อมแนบภาพสเก็ตซ์น้องแมวให้ช่วยตามหา

LIEKR:

เจ้าของวาดได้น่ารักมากๆ เลยค่ะ แต่แบบนี้จะหากันเจอไหมเนี่ย

    สำหรับคนที่เลี้ยงสัตว์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมว ต่างก็รู้สึกใจหายหากพวกเขาหายไปจากบ้านกันทั้งนั้น หัวใจของคนเลี้ยงสัตว์คงจะแทบสลาย บางคนแทบกินไม่ได้นอนไม่หลับ จนกว่าจะได้ลูกๆ กลับคืนมา

ภาพประกอบบทความ

 

Sponsored Ad

 

    สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้บอกเล่าเรื่องราวแมวของเขา ที่หายไปจากบ้าน พร้อมกันนั้นยังได้วอนขอให้โซเชียลช่วยกันตามหาด้วย ซึ่งสิ่งเดียวที่จะยืนยันตัวเจ้าแมวได้นั้น ก็คือภาพสเก็ตซ์ฝีมือของเขาเอง

    เมื่อภาพสเก็ตซ์ของเขาเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวโซเชียลหลายคนที่เข้ามาให้ความสนใจ และอยากช่วยในการตามหาเจ้าแมวตัวนี้ แต่ด้วยรายละเอียดดังกล่าว อาจจะใช้เวลานานหน่อยที่จะพบ เพราะฝีมือของเขาทำเอาแยกแมวกับภาพออกจากกันไม่ได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    บางคนยังได้นำเอาภาพของแมวที่คิดว่า น่าจะเป็นของเจ้าของคนนี้มาให้ชม ซึ่งแต่ละตัวก็น่ารักน่าเอ็นดูกันมากๆ รวมถึงยังมีรูปแมวที่ทำออกมาให้เป็นภาพที่สมจริงจากภาพสเก็ตซ์ด้วย ต้องบอกเลยว่าขนาดแมวตัวนี้ยังเจอแล้ว แมวของเขาคงจะตามหาได้ไม่ยาก

 

Sponsored Ad

 

    มีบางความคิดเห็นที่ใช้วิธีตามหาแมวที่บอกต่อกันมาตั้งแต่สมัยก่อนว่า หากจะตามหาแมว ให้ถามหาจากแมวอีกตัวที่อยู่ใกล้กัน ไม่ก็เป็นแมวจรที่รู้จักพื้นที่กว้างขวาง แต่กับเจ้าแมวตัวที่ชาวเน็ตคนหนึ่งเข้าไปถาม กลับบอกว่าไม่เคยเห็นแมวแบบนี้ซะอย่างนั้น

    อีกทั้งยังมีคนที่ช่วยวาดภาพแมวที่เจ้าของกำลังตามหา ลงในสนามหญ้าหน้าบ้านตัวเอง ซึ่งก็มีรายละเอียดตามภาพสเก็ตซ์ที่โพสต์ลงในโซเชียลครบทุกประการ

 

Sponsored Ad

 

    เรียกได้ว่าเป็นสีสันน่ารักๆ ของโลกออนไลน์ ที่ต่างคนต่างก็คาดเดากันว่า แมวของชายหนุ่มรายนี้ จะเป็นแมวพันธุ์ไหนกันแน่ แต่ทางต้นเรื่องก็ได้บอกว่าเป็นเรื่องราวที่ทำออกมาสนุกๆ ไม่ได้มีแมวที่หายไปจริงๆ และอยากให้ทุกคนมาช่วยกันคาดเดาสายพันธุ์ของเจ้าแมวในภาพสเก็ตซ์ของเขาด้วย

ที่มา : tvpoolonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ