คู่สร้างคู่สม "ชาคริต-แอน" พลิกที่ดินรกร้าง 40 ไร่ ทำสวนผลไม้ พาทัวร์ทุกมุม ใหญ่โตสุดลูกหูลูกตา

LIEKR:

ครอบครัวน่ารัก บรรยากาศธรรมชาติสวยงามมากจริงๆค่ะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

   นับเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นเเถมชีวิตยังสมบูรณ์เเบบสุดๆ สำหรับครอบครัวของ ชาคริต แย้มนาม กับภรรยาสาวสวย แอน ภัททิรา พร้อมกับมีลูกชายวัยที่กำลังน่ารัก น้องโพธิ์ เป็นแก้วตาดวงใจของพ่อกับแม่ และตอนนี้ ชาคริต กับภรรยากำลังเริ่มทำกิจการสวนผลไม้ ซึ่งตอนนี้ก็ดูจะรุ่งเรื่องเป็นอย่างมาก

    ล่าสุด ชาคริต แย้มนาม ในบทบาทคุณพ่อได้พาไปทัวร์ทุกมุม บ้านสวนผลไม้ที่ จ.จันทบุรี โดยลงมือทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ปรับปรุงพื้นที่ ทัศนียภาพ และเอาผลไม้เข้ามาปลูก เพื่อในอนาคตจะได้เป็นมรดกของลูกชาย 

 

Sponsored Ad

 

    แฟนเพจ บักโพธิ์ แย้มนาม ได้เผยคลิปพาไปย้อนอดีต ชมสวน เขยจันท์ ตั้งแต่สวนยังเป็นที่ป่าธรรมดา ยังไม่เริ่มปรับปรุงพื้นที่ โดย แม่แอน บอกว่า พื้นที่ตรงนี้เป็นพื้นที่เก่าแก่ที่คุณตาได้ทิ้งไว้ให้ ซึ่งได้เเบ่งให้หลานทั้งหมด 6คน และตอนนี้ก็เริ่มทำทีละนิดๆ ไปเรื่อยๆ ไปจนถึงเขา 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนทางเข้าสวนเขยจันท์นั้น ชาคริต ได้ลงมือปีนขึ้นไปติดป้ายเอง ทั้งนี้ชื่อว่า เขยจันทร์ Garden และป้ายหน้าทางเข้าเป็นสีม่วงเพราะว่า คุณเเม่ของชาคริต ชอบสีม่วง

    แอน บอกว่าตั้งแต่เข้ามาเริ่มลงมือทำสวนที่นี่ สามีได้มาดูแลทุกอาทิตย์ หรือประมาณอาทิตย์ละ 2 ครั้ง จากมุมที่สวนแห่งนี้สามารถมองเห็นได้ทั้งเขาคิชฌกูฏกับเขาสอยดาวมาบรรจบกัน กราบไหว้จากตรงนี้เลย 

 

Sponsored Ad

 

     ด้านภรรยา แอน บอกว่า นี่คือสิ่งที่ตายายทิ้งไว้ให้ ภูมิใจมาก และตนเองก็ภูมิใจในตัวของสามีมากเช่นกัน ที่เค้าต่อสู้และเค้าทำจริงจังมากๆ ถ้าสมมติว่าแต่งงานแล้ว ชาคริต ไม่มาทำ ตนเองก็คงจะอยู่กรุงเทพฯเหมือนเดิม ไม่ได้กลับมาทำ ต้องขอบคุณสามีมากๆ เลย ที่มีใจแบบแทบไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ชาคริตกับเเอนได้บุกเบิกที่ผืนนี้ตั้งเเต่ยังไม่มีอะไร จนถึงทุกวันนี้ทั้งคู่ก็ทำสำเร็จอย่างที่มุ่งหวังเเล้ว

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : บักโพธิ์ แย้มนาม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ