"บานเย็น รากแก่น" เปิดใจถึงว่าที่ลูกสะใภ้ หลัง "โทนี่" ลูกชายสุดที่รัก ขอ แก้ว แต่งงาน

LIEKR:

"โทนี่ รากแก่น" ขอ แก้ว จริญญา แต่งงาน แม่และพี่สาว ก็ขอออกมาเคลื่อนไหวเปิดใจครั้งแรก

    เป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความยินดีให้กับวงการบันเทิง หลังคู่รักนักแสดง โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา ขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว เพราะฝ่ายชายได้ทำเซอร์ไพรส์ขอฝ่ายหญิงแต่งงาน โดยมีคนในครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายมาเป็นสักขีพยาน

    โมเมนต์สำคัญแบบนี้ ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก โดยหนุ่มโทนี่ รากแก่น ได้โพสต์ภาพขณะสวมแหวน ขอแต่งงานแฟนสาวอย่าง แก้ว จริญญา หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาประมาณ 1 ปีกว่าแล้ว และเขียนแคปชั่นในอินสตาแกรมว่า She said yes!”

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด บานเย็น รากแก่น - แคนดี้ รากแก่น แม่และพี่สาวของ โทนี่ รากแก่น ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลัง โทนี่ ทำเซอร์ไพรส์ขอ แก้ว จริญญา เป็นครั้งแรกผ่าน ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเหตุการณ์สำคัญในครั้งนี้ พร้อมแย้มถึงฤกษ์ดีและเรื่องของสินสอดทองหมั้นอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    โดย คุณแม่บานเย็น เปิดใจว่า ที่ผ่านมาเป็นข่าวร้ายมาตลอด นี่เป็นข่าวดีที่สุดแล้ว ปลดล็อกสำหรับครอบครัวเรา มีความสุขกันมาก เป็นวันที่แม่รอคอย อยากเห็นลูกมีครอบครัว แม่คอยถามโทนี่มานานแล้ว ว่าเมื่อไหร่จะมีครอบครัว เพราะแม่ก็อายุมากแล้ว อยากเห็นลูกมีครอบครัวกัน เราจะได้หมดห่วง และอยู่ๆ เขาก็มาบอกแม่ว่าโทนี่พร้อมแล้ว ตอนนั้นดีใจ ลูกพร้อม เราก็พร้อม อีกอย่างแม่มองว่าคู่นี้เขาเหมาะสมกันมาก ความคิดความอ่าน ความชอบทุกอย่าง ลงตัวกันมาก

.

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน แคนดี้ พี่สาว ก็เผยว่า โทนี่โทร. มาปรึกษาแม่ ว่าเขาอยากจะให้แม่ไปทาบทามแก้วให้ จากนั้นก็มีวางแผน แต่สิ่งที่โทนี่อยากให้เป็นคือเรียบง่ายและอบอุ่นที่สุด แม่ก็ดีใจ ตื่นเต้น ลุกขึ้นมาแต่งตัวแต่เช้า 

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่บานเย็น เผยความรู้สึกที่มีต่อ แก้ว ว่าที่ลูกสะใภ้ ด้วยว่า แม่รักเขาตั้งแต่วันแรกที่เจอ เรารู้สึกว่าแก้วเป็นเด็กเรียบร้อย แต่รู้ว่าเขาเป็นเพื่อนและสนิทกันมาก แม่ชอบตั้งแต่วันแรกที่เจอแล้ว และมาเจออีกครั้งตอนงานคุณพ่อ แต่ถ้านั่งพูดคุยเป็นเรื่องราว นี่เป็นครั้งแรกที่เจอ ซึ่งน่ารักทั้งครอบครัว โดยทางครอบครัวเขาไม่รู้มาก่อนว่าจะเซอร์ไพรส์ ซึ่งหลังจากขอแต่งงานกันเรียบร้อย แม่ก็ได้ฝากเขาให้ดูแลกันและกัน พอเป็นสองคนให้ระมัดระวังคำพูด การวางตัว ให้ใจกว้างขึ้น มีอะไรอย่าเก็บไว้ในใจ อย่าค้างคาใจ ให้เคลียร์กัน ให้รักกัน

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องสินสอดนั้นคุณแม่เผยว่า แม่ก็อยากให้เต็มที่ แต่แค่ตอนนี้มันยังไม่ถึง ณ จุดนั้น แม่อยากให้โฟกัสไปเป็นสเต็ปๆ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการไปเจอพระเพื่อหาฤกษ์ที่ดีและสะดวกที่สุด ส่วนเรื่องนั้นถึงเวลาเดี๋ยวรู้แน่ แม่อยากได้ฤกษ์เร็วๆ เพราะเราพร้อมแล้วก็ไม่รู้จะคอยอะไร อยากได้ช่วงปลายปีด้วยซ้ำ ถ้าเร็วยิ่งดี แม่เร่งอยู่ ไม่อยากรอแล้ว เราอยากได้ลูกสะใภ้คนนี้ พร้อมกันทุกคนก็คุยเลยดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถูกถามถึงเรื่องทายาท คุณแม่เผยว่า อยากมี อยากเห็นหน้าหลานว่าจะมีหน้าตายังไง เอาแฝดเลยดีกว่า เราบอกเขาว่าอยากอุ้มหลานตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ทางบ้านนั้นเขารอเลี้ยงแล้ว แต่เราอยากเห็นหน้าหลานแล้ว ยิ่งได้แฝดชาย-หญิงยิ่งดีเลย โทนี่เขาก็ยิ้ม ด้าน แคนดี้ ก็บอกว่า โทนี่เขินตลอดเวลา เหงื่อมือออก ตื่นเต้น เพราะเป็นวันสำคัญของเขา เบื้องต้นเราช่วยกัน โทนี่เขาจะจัดการเรื่องของฤกษ์ ส่วนครอบครัวจะกระจายงานช่วยกัน

.

.

.

.

ที่มา : NineEntertain

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ