เปิดใจ "บุ๋ม ปนัดดา" รับซุ่มเงียบแต่งแฟนหนุ่ม จัดแบบภายใน เหตุผลเพื่อให้ครอบครัวสบายใจ อยากทำให้ถูกต้อง

LIEKR:

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ ขอแสดงความยินดีกับคุณบุ๋ม ปนัดดา ด้วยนะคะ

    จากกรณีที่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถูกโยงเป็นดาราสาวที่ท้องใกล้คลอด จนทำให้หลายคนอยากรอฟังจากปากของบุ๋ม ปนัดดา เป็นเรื่องจริงหรือแค่ข่าวลือเพียงเท่านั้น ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ Thairath Talk ทางไทยรัฐทีวี พร้อมเผยข่าวดีให้แฟนคลับได้รู้ไปพร้อม ๆ กัน 

    บุ๋ม ปนัดดา เผยว่า ตนเองได้แต่งงานกับ ก็อต อธิป หวานใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการจัดภายใน ไม่ได้บอกกับใคร ส่วนเหตุผลที่ตัดสินใจแต่งนั้นก็เพื่อความสบายใจของแม่ และทั้งตนและแฟนหนุ่มต่างก็มีลูกสาวทั้งคู่ การจะมาอยู่ด้วยกันก็อยากทำให้ถูกต้อง

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ภายในรายการไม่ได้มีการพูดถึงประเด็นเรื่องการตั้งครรภ์ ว่าจริงหรือไม่แต่อย่างใด ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวออกมาประกาศถึงข่าวดีเรื่องแต่งงาน ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีอีกบางส่วนที่เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ด้วยถ้อยคำรุนแรง จน บุ๋ม ปนัดดา ต้องแคปข้อความพร้อมกับโพสต์ตอบโต้ว่า

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาตนไม่ได้บอกใครเรื่องแต่งงาน เพราะมันจะมีคนแบบนี้ที่คิดแต่เรื่องต่ำๆ ดูถูกคนอื่นแบบง่ายๆ แล้วอีกอย่างพี่เค้าก็ไม่ใช่คนในวงการบันเทิงที่ควรมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ อีกทั้งตนและแฟนหนุ่มก็เป็นผู้ใหญ่กันมากแล้ว มีลูกหลายคน จะตัดสินใจอะไรคิดกันเยอะ 

    ตนและแฟนหนุ่มแต่งงานกันมาเกือบ 2 ปี จะท้องหรือไม่ท้อง ไม่มีคำว่าพลาดสำหรับรุ่นนี้นะคะ อายุขนาดนี้ ลูกจริง 4 ลูกบุญธรรม 9 จะมีอีกก็เลี้ยงได้สบาย พร้อมกับเตือนชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำรุนแรง ให้ดูเงินในกระเป๋าตัวเองกันด้วย เพราะไม่แน่เธออาจจะฟ้องกลับได้

.

ที่มา : Thairath Talk

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ