"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดใจกับชีวิตคุณแม่ลูกสอง ยอมรับเคยเครียดจนขาดวินัย ทำน้ำนมหดหาย

LIEKR:

"เราน้ำนมหด ตอนนั้นเราเครียดมาก ไม่ได้แล้ว แม็กซ์เวลล์ยังได้กินนมตั้งหลายปี เอมมิลี่ก็ต้องได้กิน" /ซาร่า

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    อีกหนึ่งประเด็นดังที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์ คือกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูกสอง และไมค์ พิรัชต์ ถึงสิทธิ์การเลี้ยงดูและอำนาจในการปกครองบุตร ซึ่งล่าสุดก็ได้ไปไกล่เกลี่ยเป็นรอบที่ 3 แล้ว (อ่านเพิ่มเติม : เปิดค่าใช้จ่าย ไมค์ พิรัชต์ หลังได้เป็นพ่อถูกต้องตามกฎหมาย แต่ "ซาร่า" มีอำนาจปกครองลูกคนเดียว)

    ซึ่งสาวซาร่า คาซิงกินี นั้น เคยออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงความเครียดและความกดดันที่เกิดขึ้น แต่เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่า พอได้อยู่กับลูกแล้วก็มีความสุข พยายามเก็บเรื่องดราม่าไว้เป็นส่วนลึก ไม่หยิบมาคิด แต่ก็ทิ้งไม่ได้เพราะมันเป็นเรื่องของลูก ต้องมีสติและวางแผนดีๆ เรื่องอนาคตลูก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งสาวซาร่ายังได้เผยเรื่องราวที่ไม่เคยพูดที่ไหนว่า ในช่วง 3 เดือนแรกที่เพิ่งคลอดน้องเอมมิลี่นั้น มาพร้อมๆ กับกระแสสังคม ที่ทำให้เธอไม่ได้อยู่กับลูกเพราะต้องบินไป-กลับ กรุงเทพฯและภูเก็ต ทั้งไปปรึกษาทนายและหลายๆ อย่าง ทำให้ขาดวินัยในการปั๊มนม และเกิดความเครียดจนทำให้น้ำนมเริ่มหดหาย

 

Sponsored Ad

 

    มีวันหนึ่งที่สาวซาร่าตัดสินใจโพสต์ว่าตัวเองน้ำนมหด เพราะเครียดมาก คิดว่าแม็กซ์เวลล์ยังได้ดื่มนมจากเต้าตั้งหลายปี เอมมิลี่ก็ต้องได้ดื่มบ้าง ล่าสุด แม็กซ์เวลล์ยังให้มาเกี่ยวก้อยสัญญาว่า แม่ต้องให้นมน้องไปนานๆ นะ ห้ามดุน้องเพราะน้องเป็นเบบี๋ เขาจะรักน้องมาก อยู่ใกล้ชิดตลอดเวลา

.

 

Sponsored Ad

 

    ซาร่าเผยว่า โชคดีที่ได้อยู่ในกรุ๊ปไลน์ที่มีคุณแม่ที่เข้าอกเข้าใจกัน เมื่อเกิดอะไรขึ้นก็จะมาแชร์ประสบการณ์และปรึกษาปัญหาอื่นๆ ที่ไม่ใช่แค่ปัญหาน้ำนมได้ คนเป็นแม่ทุกคนอยากให้ลูกมีน้ำนมกิน เพราะมันดีจริงๆ นมแม่มีประโยชน์ ประหยัด และเราได้ใกล้ชิดลูกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนในเรื่องของปัญหาระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ ที่ทำให้หลายคนกังวลสภาพจิตใจของแม็กซ์เวลล์ สาวซาร่ากล่าวว่า แม็กซ์เวลล์ยังไม่ได้รู้ขนาดนั้น ที่ต้องรับรู้บ้างอาจจะเป็นเรื่องที่ชีวิตจะต้องเปลี่ยนแปลง วันหนึ่งก็ต้องเห็นจากข่าว แต่สิ่งแรกคือต้องรู้ความจริงจากเราก่อน อยากให้เขารู้จากแม่ ยังไงก็มีคำถามอยู่แล้ว

    ซาร่าเสริมอีกว่า เรารู้ว่าอะไรจริงไม่จริง คนในบ้านมีแต่ความรัก กำลังใจ เวลาอะไรเข้ามามันสะท้อนไปหมดเลย เพราะฉะนั้นจะไม่ค่อยมีปัญหาจากกระแสภายนอก คนในครอบครัวก็แฮปปี้ มีความสุขดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : พระอาทิตย์ LIVE

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ