ย้อนฟัง "เอ็ม บุษราคัม" พูดถึงนิสัยจริงๆ ของ "พิ้งค์กี้ สาวิกา" ที่ได้เจอกับตัว ตัวจริงกับที่คนพูดไม่ตรงกัน

LIEKR:

#เอ็มบุษราคัม เผยนิสัยจริงๆ #พิ้งค์กี้ รู้จักกันแล้วเขาต่างกันมาก

    หลังจากกลายเป็นข่าวดังที่เกี่ยวข้องกับคดี FOREX-3D มีหลายเพจต่างก็ออกมาโพสต์ เรื่องราวชีวิตของนางเอกสาว "พิ้งค์กี้ สาวิกา" ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน การเก็บเงิน และเรื่องราวของครอบครัวของเธอ รวมถึงอีกมุมของชีวิตที่หลายคนไม่เคยรับรู้

    และเมื่อปีก่อน เอ็ม บุษราคัม ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านยูทูบช่องของเธอ โดยระบุชื่อคลิปว่า "พิ้งกี้ สาวิกา ดาราในดวงใจเด็กยุค90" ได้มีการเผยถึงนิสัยของพิ้งค์กี้ และตอนนี้ก็ได้กลับมาเป็นประเด็นในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากมีข่าวดัง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเอ็ม เล่าว่า ได้รู้จักกับพิ้งค์กี้ เพราะไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม แนะนำให้ได้รู้จักกัน ซึ่งนิสัยพิ้งค์กี้ไม่เหมือนหลังจากที่ได้รู้จักกัน คือไม่เหมือนกับที่คิดไว้แบบดูต้องเป็นคนร้าย ๆ เป็นคนแรง ๆ หรือเปล่า แต่พอมาเจอ ก็คิดเลยว่าทำไมเป็นคนแบบนี้ รอดอยู่ในสังคมมาได้ยังไง เพราะพิ้งค์กี้เป็นคนที่ซื่อบื้อมาก

 

 

Sponsored Ad

 

    หลาย ๆ อย่างไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคนแบบนี้ บางอย่างซึ่งควรที่จะรู้ ก็ไม่รู้ เช่น ออนไลน์แบงก์กิ้ง แอปพลิเคชันโอนเงินออนไลน์ พวกเราก็ทำได้สมัยไหนแล้ว พิ้งค์กี้กว่าจะทำได้ก็ 30 แล้ว พอทำได้ยังบอกด้วยว่า มิชชั่นคอมพลีตแล้ว ทำออนไลน์แบงก์กิ้งเป็นแล้ว โอนตังค์เป็นแล้ว 

    เราก็คิดว่าทำไมเพิ่งทำได้ เขาก็ทำกันได้ทุกคนทั้งประเทศแล้วมั้ง หลายคนอาจจะคิดว่าพิ้งค์กี้เป็นคนซับซ้อน แต่จริง ๆ แล้วไม่ได้เป็นคนซับซ้อนเลย ค่อนข้างใสซื่อด้วยซ้ำ ด่าคนไม่เป็น

 

Sponsored Ad

 

    หวังเรื่องราววันนี้ว่าจะช่วยเป็นยางลบลบภาพความทรงจำของกี้ออก กับคนที่คิดว่ากี้ร้าย แรง อย่างโน้น อย่างนี้ จริงๆแล้ว กี้เป็นคนน่ารัก ซื่อ ซื่อบื้อ บางทีชอบให้คนเอาเปรียบ จนเพื่อนอย่างเราทนไม่ไหวบางครั้ง ดีใจได้มาเจอกี้ เห็นกี้เข้มแข็งขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน พิ้งกี้ กล่าวทิ้งท้ายว่าขอบคุณเอ็มที่ให้มาพูดในรายการ หวังว่าจะได้เห็นแง่มุมความเป็นเพื่อนของเราความเรียลที่สุดและความจริงที่เกิดขึ้นมากที่สุด

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ที่มา : YouTube M Busarakum

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ