หนุ่มวัย 23 ขอแม่ของเพื่อนแต่งงาน หลังถูกเพื่อนปรามาสว่า "คนอย่างเขาไม่มีวันมีเมีย"

LIEKR:

เป็นการเอาคืนที่แสบมาก มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หลายคนคงเคยผ่านประสบการณ์ที่โดนเพื่อนแซวหรือดูถูก แล้วมีวิธีการเอาคืนที่ต่างกันออกไป บางคนอาจจะสามารถแก้ผ็ดเพื่อนได้แสบสุดๆ แต่เชื่อว่า เรื่องราวการเอาคืนของใครก็ตาม ก็คงเทียบไม่ได้เลยกับเรื่องราวการเอาคืนเพื่อนของชายหนุ่มคนนี้

        เดวิด โดบริค ยูทูปเบอร์หนุ่มวัย 23 ปี ที่มีผู้ติดตามในช่องยูทูปของเขากว่า 17 ล้านคน ได้เปิดเผยเรื่องราวสนุกๆ ที่เริ่มต้นขึ้นในวันที่เขาไปเจอเพื่อนสนิทและกำลังอัปเดตชีวิตให้กันฟัง แต่ เจสัน แนช เพื่อนสนิทของเขากลับพูดใส่เดวิดไปว่า “คนอย่างนายไม่มีวันมีภรรยาได้หรอก เพราะจะไม่มีใครแต่งงานกับนาย”

 

Sponsored Ad

 

        การถูกเพื่อนสนิทแซวอะไรเล่นๆ แบบนี้ สำหรับใครหลายคนคงคิดจะปล่อยผ่านไป แต่สำหรับเดวิดเองแล้ว เขาไม่คิดอย่างนั้น เพราะเพียงแค่ 3 ชั่วโมงให้หลัง เดวิดตัดสินใจนั่งเครื่องบินไปบอสตันเพื่อไปพบกับ ลอร์เรน แม่ของเจสัน และเขาได้ตัดสินใจทำในสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึงมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

        เดวิดยังได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงทวิตเตอร์ของเขาว่า “เพื่อนของผมบอกว่า ผมจะไม่มีทางมีความรักและแต่งงานได้ ดังนั้นผมก็เลยบินไปบ้านแม่ของเขาและแต่งงานกับเธอ ตอนนี้เพื่อนคนเดิมของผมคือลูกเลี้ยงผมแล้ว รักแท้เป็นฝ่ายชนะเสมอ”

        หลังจากทักทายกันพอหอมปากหอมคอ เดวิดได้ตัดสินใจคุกเข่าขอลอร์เรนแต่งงานทันที ซึ่งในตอนแรกทำให้เธอสับสนมาก

        เดวิดบอกกับเธอตรงๆ เลยว่า "ผมอยากเป็นพ่อเลี้ยงของเจสันเพื่อนผม" และลอร์เรนก็คิดว่ามันคงจะเป็นเรื่องที่ตลกมากๆ ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจตอบตกลง และในอีก 3 ชั่วโมงต่อมา ทั้งคู่ก็ได้บินกลับมายังที่ลอสแองเจลิส เพื่อเข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการ

 

Sponsored Ad

 

พิธีแต่งงานดูจริงจังมากๆ เดวิดไม่ได้มาเล่นๆ เลยงานนี้

เดวิดกำลังจะกลายเป็นพ่อเลี้ยงของเจสันแล้วตอนนี้

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากพิธีแต่งงานเสร็จเรียบร้อย เดวิดและลอร์เรนก็เดินทางไปฮันนีมูนแบบสุดหรูกันที่ฮาวาย ทั้งคู่มีช่วงเวลาที่สนุกสนานด้วยกัน

        ทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะเป็นการเอาคืนกันแบบสนุกๆ แต่เดวิดไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ เขาไม่ได้ต้องการแค่โชว์สนุกๆ บนคลิปยูทูปเท่านั้น เพราะเขาตัดสินใจที่จะจดทะเบียนกับแม่ของเจสันอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งมีหลักฐานให้ทุกคนได้เห็นและตรวจสอบได้บนโลกออนไลน์อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อพวกเขาทั้งคู่กลับมาจากการฮันนีมูน และบอกข่าวให้เพื่อนๆ ของเขาทราบ แน่นอนว่าคนที่ตกใจที่สุดคงจะหนีไม่พ้น เจสัน นั่นเอง เขาถึงกับล้มพับลงไปเลย

 

Sponsored Ad

 

.

        แต่ในที่สุดแล้ว ชีวิตคู่ของคุณแม่ลอร์เรนและเดวิดก็อยู่ด้วยกันเพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น และพวกเขาก็ตัดสินใจจดทะเบียนหย่ากัน แต่ทั้งคู่กล่าวว่า มันเป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่ดีที่สุด คุณแม่ลอร์เรนเองก็รู้สึกเหมือนกับว่าเธอได้กลับไปเป็นสาวอีกครั้ง และมีความสุขกับการได้ไปเที่ยวที่ต่างๆ กับเด็กๆ วัยรุ่นแบบนี้

Sponsored Ad

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : David Dobrik

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ