คู่ไหนกำลังจะได้ “แต่งงาน” ในเร็ววันนี้? บ่งบอกระดับความมีเสน่ห์น่าหลงใหลในตัวคุณ!

LIEKR:

อันนี้สำหรับแอดมันตรงมาก โดนใจที่สุด!

    แบบทดสอบ: เลือกจากความรู้สึก คู่ไหนกำลังจะได้ “แต่งงาน” ในเร็วๆนี้? บ่งบอกระดับความมีเสน่ห์น่าหลงใหลในตัวคุณ!

A.

 

Sponsored Ad

 

B.
C.
D.

เลื่อนลงมาดูเฉลยกันเลย

     ระดับความีเสน่ห์น่าหลงใหลของคุณคือ 95%

    คุณเป็นคนรู้จักควบคุมความรู้สึก กล้ารักกล้าเลิก จะไม่คลั่งไคล้กับความรักมากไป แม้ว่าก่อนหน้านี้คุณจะหลงใหลและเคยได้รับบาดเจ็บเพราะ “ความรัก” มามากก็ตาม แต่คุณในปัจจุบันเปรียบเหมือนผีเสื้อที่โบยบินออกจากดักแด้ คุณคิดว่า ความสุขที่แท้จริง” คือ ความสบายใจของตนเอง คุณสามารถวางความรักลงได้ แต่ในตอนนี้ความรักแท้ของคุณยังไม่ปรากฏ เมื่อใดที่พบรักแท้ก็จะกลับมาทุ่มเทให้กับความรักอีกครั้ง

     ระดับความีเสน่ห์น่าหลงใหลของคุณคือ 100%

 

Sponsored Ad

 

    คุณเป็นคนคลั่งไคล้กับความรักมาก คุณยอมอุทิศทุกอย่างเพื่อมันได้ คุณรู้จักการเห็นอกเห็นใจฝ่ายตรงข้าม คิดเสมอว่าการทุ่มเทแบบเงียบๆจะสามารถเอาชนะใจของฝ่ายตรงข้ามได้ เมื่อใดที่คุณคิดว่าคนนี้แหละใช่แน่!  คุณก็จะอุทิศทั้งกายและใจไปรักเขาแบบสุดหัวใจ แต่ความโชคร้ายก็คือ หากคุณไม่มีคนรัก ในด้านความรู้สึกนั้นจะทำให้คุณกระวนกระวายใจมาก เพราะคิดว่าทำไมรักแท้ช่างหายากจริงๆ

     ระดับความีเสน่ห์น่าหลงใหลของคุณคือ 80%

    คุณเป็นคนไม่เอาใจใส่ในเรื่องความรัก แม้ว่านั้นจะเป็นคนที่คุณรักมาก แต่ก็จะไม่อุทิศทุ่มเทออกไป สามารถควบคุมอารมณ์ความรู้สึกนึกคิดของตนเองได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่นี้คุณยังสามารถควบคุมฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดีด้วย ทำให้ฝ่ายตรงข้ามหลงรักคุณเป็นอย่างมาก และคุณมักเป็นฝ่ายคุมเกมความรักไว้ในมือเสมอ 

Sponsored Ad

     ระดับความีเสน่ห์น่าหลงใหลของคุณคือ 200%

    ขอเพียงแค่ความรักแท้ของคุณปรากฏ คุณก็จะรักฝ่ายตรงข้ามมาก คุณสามารถทุ่มเททุกอย่างเพื่อรักแท้ได้ ความรักสามารถทำให้คุณกลายเป็นคนโง่เขลาได้ ทำให้คนรอบข้างเพื่อน ญาติมิตรไม่เข้าใจจุดนี้ของคุณจริงๆ

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!


ที่มา:twgreatdaily

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ