ไขข้อสงสัย เหตุที่ "กรมพระศรีสวางควัฒนฯ" ทรงปิดอินสตาแกรมส่วนพระองค์ "เกิดจากน้ำพริก"

LIEKR:

"เกิดจากน้ำพริก" ครั้ง "กรมพระศรีสวางควัฒนฯ" ทรงรับสั่งถึงสาเหตุที่ปิดอินสตาแกรมส่วนพระองค์ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นเรื่องราวที่หลายคนอาจยังไม่เคยได้ทราบว่า "สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี" ทรงได้เคยเปิดอินสตาแกรมส่วนพระองค์ แต่กลับต้องตั้งเป็นแบบล็อคส่วนพระองค์เนื่องจากมีเหตุผลบางประการ

        โดย กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารีฯ ทรงได้พระราชทานสัมภาษณ์พิเศษ ในรายการ "วู๊ดดี้ เกิดมาคุย" เทปออกอากาศเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ดำเนินรายการโดย วุฒิธร มิลินทจินดา หรือที่รู้จักกันในชื่อ "วู้ดดี้"

 

Sponsored Ad

 

.

        ซึ่งหลังจากมีการทูลถามสัมภาษณ์ในหลายๆ เรื่องผ่านไปแล้ว วู๊ดดี้ได้ทูลถามเรื่องอินสตาแกรมส่วนพระองค์ ซึ่งใช้ชื่อว่า azilah_mardy เป็นภาษาอิสราเอลเมื่อครั้งทรงไปฝึกงานอยู่ที่เมืองนอก หลังจากนั้นพระองค์ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า กรณีที่ตั้งอินสตาแกรมเป็นแบบล็อคส่วนพระองค์ จากเดิมที่เปิดเป็นแบบสาธารณะ เป็นเพราะว่า ก่อนหน้านี้มีร้านค้าในอินสตาแกรมเข้ามาขายของ มีขายทุกอย่าง ทั้งถั่ว เสื้อ และน้ำพริก

 

Sponsored Ad

 

.

อินสตาแกรมส่วนพระองค์ ซึ่งใช้ชื่อว่า azilah_mardy

        "สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี" ได้ทรงรับสั่งไว้ว่า โดยส่วนมากจะให้โอกาสเกือบทุกคน โดยเฉพาะนิสิต นักศึกษาที่สนใจเข้ามาเรียนรู้ แต่จะไม่ค่อยรับพวกที่เข้ามาขายของ ซึ่งมีขายทุกอย่างทั้งถั่ว เสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งน้ำพริก ก็ยังมีมาขาย ซึ่งเมื่อวู๊ดดี้ทูลถามว่า หากอยากจะติดตามอินสตาแกรมพระองค์สามารถติดตามได้หรือไม่ พระองค์จึงรับสั่งว่า สามารถติดตามได้แต่ไม่เปิดเป็นสาธารณะเนื่องจากกลัวว่าจะมีคนมาขายน้ำพริก ซึ่งพระองค์มีพระอารมณ์ขัน ทำเอาคนดูพากันปลื้มปิติในความเป็นกันเองของพระองค์

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Woody

บทความที่คุณอาจสนใจ