จำนวนเงินเดือน "พ่อต๊อด" ให้ "บิณฑ์" ลั่นให้ใช้ส่วนตัว ไม่ให้ใช้ในการกุศลหรือช่วยใคร

LIEKR:

คุณเหนื่อยมามากพอแล้ว ผมขอดูแลคุณบ้าง

    ยังคนเป็นขวัญใจสำหรับคนทั้งประเทศ สำหรับบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ อดีตดาราพระเอกชื่อดัง ซึ่งปัจจุบันได้ผันตัวไปเป็นจิตอาสาและอาสาสมัครช่วยเหลือสังคม

    ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเล่าถึงเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นและกล่าวถึง นายสันติ ภิรมย์ภักดี พ่อของ ต๊อด ปิติ สามี นุ่น วรนุช ซึ่งเป็นเจ้าของนักธุรกิจผลิตเครื่องดื่มยี่ห้อดัง ได้มอบเงินให้บิณฑ์เดือนละ 5 หมื่น ซึ่งนักแสดงหนุ่มได้แชร์เรื่องราวความประทับใจผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุว่า

 

Sponsored Ad

 

    กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สวัสดีครับเพื่อนๆ..วันนี้ผมมีเรื่องดีๆมาบอกครับ..เมื่อวานนี้ ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ได้ให้เลขาส่วนตัวโทรมาหาผม ท่านมีความประสงค์จะขอดูแลค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผม ท่านบอกว่า ผมดูแลคนมากมาย แต่ไม่มีใครมาดูแลตัวผม ท่านจึงขอเข้ามาดูแลแทน..

 

Sponsored Ad

 

    โดยให้เงินเดือนประจำ เดือนละ 50,000 บาท ท่านยังบอกด้วยว่าเงินจำนวนนี้ให้เอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัวนะ ไม่ได้ให้เอาไปใช้ในการกุศลหรือช่วยใคร..ท่านยังเห็นโครงการ บ้าน สุขสุดท้าย ท่านจะช่วยเหลือทุกเดือน เรื่องข้าวสาร น้ำดื่ม ฯลฯ

    กระผมขอกราบขอบพระคุณท่านมากๆครับที่เมตตากับผม เมื่อ 3ปีที่แล้ว ก็มอบ รถตู้หัวใจสิงห์มาให้ผมไว้ใช้เวลาออกไปช่วยเหลือเคสต่างๆ เมื่อสองปีที่ผ่านมาก็ได้มอบเงินให้ผมเอาไปช่วยเหลือเคสอีก 500,000บาท กระผมซาบซึ้งใจมากๆครับ ที่ดูแลผมและดูแลสังคมมาตลอด..

 

Sponsored Ad

 

    วันนี้ผมอยากให้เพื่อนๆได้รู้ว่า ไม่ต้องเป็นห่วงผมแล้วครับ ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี จะเข้ามาดูแลผมแล้วครับ และผมต้องขอเรียนท่านว่า ผมขอขัดใน วัตถุประสงค์ ของท่านนะครับ คือเงินจำนวน 50,000 บาท ผมขอเอามาดูแล ผู้ที่ถูกทอดทิ้ง ที่บ้าน สุขสุดท้ายนะครับ 

 

Sponsored Ad

 

    ค่าใช้จ่ายส่วนตัวผมเดือนหนึ่งไม่กี่พันบาทครับ..กระผมขออาราธนา คุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย คุ้มครองท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของครอบครัว และของประชาชนตลอดไป..กราบขอบพระคุณครับ..

    ทั้งนี้คุณสันติ ได้บอกกับบิณฑ์อีกว่า เงินจำนวนนี้ผมไม่ได้ให้คุณฟรีๆ แต่ผมอยากดูแลคุณ เพราะคุณเหนื่อยมาแล้วเป็นสิบๆปี หลังจากนี้ให้ผมดูแลคุณ และผมมีเงื่อนไข1ข้อเงินจำนวนนี้ให้คุณบิณฑ์เก็บไว้ใช้ส่วนตัวนะ ไม่ต้องเอาไปช่วยใครอีกแล้ว คุณเหนื่อยมามากพอแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด บิณฑ์ ก็เพิ่งไปช่วย น้องใบบุญ ที่เกิดมาต้องพบกับความผิดปกติของร่างกาย น้องอายุแค่เพียง 2 ขวบแค่นั้น ตอนนี้ก็ยังทำอะไรไม่ได้ ต้องรอร่างกายเจริญเติบโตกว่านี้สักหน่อยจึงจะทำการรักษาได้ ครอบครัวยากจน ผมช่วยน้องใบบุญ 25,000บาท 

ข้อมูลและภาพจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

บทความที่คุณอาจสนใจ