เปิด "คฤหาสน์ 400 ล้าน" ริมน้ำในแคนาดาที่ เจ้าชายแฮร์รี่-ดัชเชสเมแกนประทับ หลังสละสถานะราชวงศ์

LIEKR:

เปิด "คฤหาสน์ 400 ล้าน" ริมน้ำในแคนาดาที่ "เจ้าชายแฮร์รี่-ดัชเชสเมแกน" ประทับ หลังสละสถานะราชวงศ์

        ภายหลังจากที่สื่ออังกฤษชื่อดังอย่าง The Daily Mail รายงานว่า ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เลือกที่จะขึ้นเครื่องบินชั้นประหยัดราคาตั๋วแค่ 134 ปอนด์ (5,200 บาท) เพื่อเดินทางกลับแคนาดา เพื่อหลบนักข่าวในช่วงที่การขอถอยจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ระดับสูงของพระองค์ และ เจ้าชายแฮร์รี กำลังเป็นประเด็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลก

Sponsored Ad

        เมแกน มาร์เกิล ได้โดยสารเครื่องบินของสายการบิน WestJet ในการเดินทางครั้งนี้จนทำให้นักข่าวที่คาดว่าพระองค์จะเดินทางมาด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว พลาดการทำข่าวไปในที่สุด 

Sponsored Ad

        โดยตามข้อมูลของสื่ออังกฤษบอกว่า เมแกน และเจ้าชายแฮร์รี ได้พำนักอยู่ในคฤหาสน์หรูที่เกาะแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดาในตลอดช่วงเทศกาลคริสมาสต์ที่ผ่านมา ก่อนที่ทั้งสองประองค์จะประกาศข่าวทำให้คนอังกฤษช็อกไปตามๆ กันกับการขอถอยจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง

Sponsored Ad

        สื่ออังกฤษบอกว่า ทั้งสองพระองค์น่าจะพักอยู่ที่คฤหาสน์ริมน้ำแห่งนี้มานานหลายสัปดาห์แล้ว ทั้งสองพระองค์ได้มีโอกาสใช้เวลากันอย่างเป็นส่วนพระองค์ที่นี่ ทั้งวิ่งจ็อกกิ้ง, ปีนเขา และออกไปซื้อของได้อย่างสบายๆ โดยไม่ต้องกลัวสายตาของประชาชน หรือการจับตามองของสื่อ

Sponsored Ad

        คริส สตีเฟน เจ้าของร้าน Lilaberry Home Decor ในเมืองข้างๆ ที่ทั้งสองพนักพักอยู่บอกว่าเธอแทบจะช็อก เมื่อพบว่าสมาชิกของราชวงศ์อังกฤษมาซื้อของในร้านของเธอ เพื่อเอาไปประดับโต๊ะอาหารในช่วงเทศกาล

Sponsored Ad

        หญิงชาวแคนาดาบอกว่า เจ้าชายพยายามพูดสำเนียงแคนาดา “แต่ฉันนึกออกทันทีว่าคุ้นหน้าเขา แม้จะไม่ค่อยเห็นหน้าเพราะสื้อโค้ตปิดบังอยู่ก็เถอะ ตอนนั้นก็เลยอุทานออกไปว่า 'พระเจ้า คุณคือเจ้าชายแอนดรูว์นี่คะ” ซึ่งเธอยอมรับว่าจำผิดไปหน่อย

        ทั้งนี้ The Daily Mail เชื่อว่า เจ้าชายแฮร์รี และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ น่าจะพักอยู่ที่คฤหาสน์หรูราคา 10 ล้านปอนด์ (400 ล้านบาท) แห่งนี้ไปอีกสักพัก โดยไม่ได้มีการเปิดเผยว่าคฤหาสน์เป็นของใคร

.

.

ข้อมูลและภาพจาก mgronline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ