เปิดใจ "เบนซ์ พรชิตา-มิค บรมวุฒิ" นาทีลูกไม่ตอบสนอง หมอให้รีบไป รพ.ด่วน หัวอกคนเป็นพ่อแม่

LIEKR:

ทุกอย่างเกิดขึ้นภายใน 10 นาที พ่อมิค ถึงกับร้องไห้เพราะเป็นห่วงลูกสาวสุดหัวใจ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    หลังจากที่ได้เปิดตัวลูกชายคนที่ 3 พ่อมิค บรมวุฒิ และแม่เบนซ์ พรชิตา ก็ได้จูงมือกันมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังคลอดลูกทั้ง 3 คน พร้อมทั้งยังได้เปิดเผยเหตุการณ์ที่แฟนคลับต่างพากันเป็นห่วง เมื่อทราบข่าวว่าน้องปราง ลูกสาวคนที่ 2 มีอาการหนักจนหมดสติไป

    ซึ่งคุณแม่เบนซ์ก็ได้เล่าว่า เรื่องเกิดขึ้นเพราะวันนั้นเบนซ์ไปกินขนม กินช็อกโกแลต แต่คืนนั้นพอปั๊มนมออกมาให้ลูก หน้าน้องเปรมลูกคนที่ 3 ก็เห่อบวมเหมือนน้องปราง เลยบอกพ่อมิคว่า แพ้แน่ๆ ไม่นมวัวก็ไข่ เพราะวันนี้กินไข่ไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่สำหรับน้องปรางนั้น คุณพ่อมิคกล่าวว่าเป็นหนักกว่ามาก โดยน้องเริ่มเป็นสะเก็ดที่หน้า จนรู้สึกว่าไม่ใช่อาการแพ้แบบเดิม ต้องพาไปโรงพยาบาล เราก็ดูแลน้องปรางมาจน 2 ขวบกว่าโดยไม่มีปัญหาอะไร เพราะเรารู้วิธีรักษาหมดแล้ว

    มีอยู่วันหนึ่งจู่ๆ น้องปรางก็วิ่งมาหาพ่อมิคและเริ่มงอแง แล้วถกเสื้อขึ้นมาเกา เราก็พาไปกินยา แต่เขาก็ร้องไห้ไม่หยุด เราก็เอะใจว่ามันไม่ปกติ

 

Sponsored Ad

 

    แม่เบนซ์เสริมว่า ปกติเวลาเด็กคันก็จะงอแง ได้ยาไป 10 นาทีก็ดีขึ้น แต่นี่กลายเป็นว่า 10 นาทีมันแย่ เขาดิ้น เราไม่เคยเห็นเด็กดิ้นแบบนี้ ลูกบอกปรางไม่ไหว แม่ปรางไม่ไหว แล้วก็ร้อง ดิ้น จนเราบอกมิคว่าต้องไปโรงพยาบาลแล้ว

    มิค กล่าวว่า พอโทรหาคุณหมอ หมอก็บอกให้รีบมาโรงพยาบาลเลย ลูกคุณกำลังจะช็อก ออกจากประตูบ้านมาแค่ 500 เมตร ปรางก็ตาเหลือกหน่อยๆ แล้วก็คอพับไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    นาทีที่ทำเอาพ่อแม่ถึงกับใจตกไปถึงตาตุ่ม แม่เบนซ์เล่าว่า ลูกยังหายใจก่อนที่จะหลับไป หายใจสั้นๆ เหมือนเหนื่อย คิดว่าหลอดลมคงจะบวม มิคขับรถเร็วแล้วบีบแตร จนเบนซ์ต้องหันมาบอกให้มีสติหน่อย ประมาณ 4 วินาทีลูกไม่ตอบสนองเลย แล้ววินาทีที่ 4 เขาก็ลุกมาร้องไห้ต่อ

 

Sponsored Ad

 

    พอไปถึงที่ รพ. ได้รับการตรวจว่าลูกแพ้อะไร ก็ตรวจไม่เจอเพราะค่าทุกตัวที่เขาแพ้มันลดลง ก็สรุปได้ว่าวันนั้นอากาศมันแย่ ฝุ่นเยอะ ทำให้น้องปรางเป็นทั้ง 3 ระบบคือ ผื่น หายใจ แล้วก็สมองขาดออกซิเจนเลยสลบไป

    ซึ่งปัจจุบันนี้ คุณพ่อมิคและคุณแม่เบนซ์ รวมถึงลูกๆ ทั้ง 3 ปริม ปราง เปรม ก็รักษาจนหายดี แต่ยังคงต้องเฝ้าระวังอาการแพ้ไปเรื่อยๆ ก่อน นี่ก็เป็นอุทาหรณ์ให้คุณพ่อคุณแม่สังเกตลูกๆ อย่าให้คลาดสายตา เพราะเพียงไม่กี่นาทีก็อาจเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้ ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ